fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
12 cung hoàng đạo phản ứng ra sao khi bị người yêu quản tiền ...

12 cung hoàng đạo phản ứng ra sao khi bị người yêu quản tiền

14/09/2017 17:41        Lượt xem : 217       Tác giả: vtmhn

12 cung hoàng đạo phản ứng ra sao khi bị người yêu quản tiền
5 (100%) 1 vote

Nhiều cô gái kháng nghị bạn trai đưa tiền cho mình quản lý. Cùng xem phản ứng của 12 cung hoàng đạo nam khi bị quản tiền sẽ như thế nào?

Bạch Dương giao nộp không phản kháng

Nam Bach Dương khi bị bạn gái quản tiền sẽ giao nộp không phản kháng

Nam Bach Dương khi bị bạn gái quản tiền sẽ giao nộp không phản kháng

Những tưởng chàng trai Bạch Dương ngổ ngáo nhưng lại là người cực kỳ nghe lời người yêu của mình. Thực ra thì tiền tài là thứ vô tri vô giác, có tiền cũng không vui bằng khi có người yêu ở bên cạnh, chính vì vậy mà khi bị người yêu đòi đưa tiền cho quản lý, Bạch Dương sẽ lập tức giao nộp không phản kháng.

Kim Ngưu đưa tiền một cách bất đắc dĩ

Đối với chàng trai Kim Ngưu tiền là một thứ vô cùng quan trọng, không có tiền rất khó sống, không biết kiếm tiền càng không thể sống. Chính vì vậy nên khi bị người yêu quản lý tiền, họ vẫn sẽ đưa nhưng với tâm lý bất đắc dĩ.

Nam Song Tử linh hoạt ứng biến

Không có chuyện bạn gái mở lời muốn quản lý tiền là cung hoàng đạo này đồng ý ngay, họ sẽ tùy cơ ứng biến xem thái độ của người yêu để hành động. Nếu người yêu chỉ nói nhẹ nhàng thì Song Tử sẽ bỏ qua còn làm căng quá thì anh chàng này sẽ thương lượng và tìm cách hoãn binh.

Nam Cự Giải không cần hỏi sẽ tự động giao nộp

Đàn ông kiếm tiền nuôi vợ con, khiến người mình yêu hạnh phúc chính là bổn phận của đàn ông. Chính vì vậy mà nam Cự Giải không hề tỏ ra khó chịu, mặt khác anh chàng này còn chủ động đưa tiền cho người yêu quản lý. Đáng tiếc là anh chàng này không hề nghĩ đến viễn cảnh bị lừa hoặc yêu phải cô nàng tiêu tiền nhanh như chớp mắt. Nếu không mọi chuyện sẽ rắc rối lắm đó.

Đối với Sư Tử: Người yêu muốn thì đưa

Đối với chuyện tiền nong cung hoàng đạo này rất phóng khoáng, nếu nửa kia đã mở lời thì sao mình nỡ từ chối cho được. Đường đường là đấng nam nhi không thể kỳ kèo từng đồng với người yêu được, như thế chẳng phải mất hình tượng quá hay sao, cô ấy đã muốn rồi thì mình cứ đưa một phần, không đưa hết là được thôi.

Anh chàng Xử Nữ tuyệt đối không có chuyện người yêu quản lý tiền

Muốn quản lý tiền của Xử Nữ ư? không có chuyện đấy đâu. Tuy không phải là người bủn xỉn nhưng với chòm sao này, mọi chuyện nên được tính toán một cách kỹ lưỡng. Chuyện chi tiền cho gái cũng phải xem độ khả thi, huống hồ bạn gái chưa chắc đã thành vợ, vợ chưa chắc đã sống chung cả đời. Chính vì vậy chuyện giao tiền cho người yêu quản lý là điều không thể xảy ra.

Chàng trai Thiên Bình yêu cầu bình đẳng

Đối với cung hoàng đạo yêu thích sự bình đẳng này thì chuyện để người yêu quản lý hết số tiền là không khả thi. Kể cả giữa nam và nữ thì cũng nên có chuyện bình đẳng, một khi bạn gái đưa ra yêu cầu giữ tiền thì Thiên Bình sẽ đàm phán và đưa ra lý lẽ riêng. Anh chàng này sẵn sàng chi tiền để bạn gái đến Viện thẩm mỹ uy tín để cải thiện nhan sắc nhưng việc đưa tất cả số tiền anh ấy kiếm được là không thể.

Hổ Cáp không hài lòng

Bản chất của Hổ Cáp là ngoài bản thân mình ra thì không tin tưởng bất cứ ai khác nên làm sao có thể giao tiền vào tay người khác được. Sau khi đồng ý anh chàng này liền viện đủ cớ để trì hoãn, làm chậm tiến độ thậm chí là lờ đi coi như chưa từng xảy ra.

Nam Nhân Mã hào hiệp đưa ngay

Chỉ cần cả hai yêu nhau chân thành là anh chàng này không hề tính toán

Chỉ cần cả hai yêu nhau chân thành là anh chàng này không hề tính toán

Thực ra thì anh chàng Nhân Mã cũng chẳng thích quản tiền cho lắm, có người quản hộ chẳng phải là chuyện quá tốt hay sao. Cứ thế anh chàng này đưa tiền cho người yêu mà không hề mảy may suy nghĩ. Nhân Mã chỉ cần đủ ăn, đủ mặc. Còn đối với người yêu thì anh chàng này muốn người yêu mình phải nổi bật, xinh đẹp. Do đó, anh chàng này sẵn sàng chi tiền cho cô người yêu đến viện thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Chỉ cần cả hai yêu nhau chân thành là anh chàng này sẽ không suy nghĩ gì cả.

Ma Kết yêu cầu có tiền tiêu vặt

Khi nghe bạn gái nêu ra ý kiến tịch thu tiền lương, Ma Kết sẽ thành bé ngoan đi vào khuôn phép, xin một khoản tiêu vặt cố định. Giống như trẻ nhỏ, kiếm ra tiền mà đáng yêu quá đi thôi.

Bảo Bình nam cân nhắc kỹ trước khi đưa

Ít người biết rằng Bảo Bình là chòm sao rất xoắn xuýt, khi nghe mình có thể bị tịch thu tiền ngoài mặt tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng rối tinh rối mù hết cả lên. Không hề muốn bị quản chế nhưng cũng không muốn làm người yêu buồn.

Song Ngư ung dung

Anh chàng này yêu bao nhiêu cô gái rồi, ngang dọc tình trường bấy nhiêu năm cũng đủ hiểu về các cô nàng rồi. 12 cung hoàng đạo nam khi bị bạn gái quản lý tiền bạc riêng Song Ngư là ung dung tự tại.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->