fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
3 bộ phận xấu trên cơ thể phụ nữ nhưng lại tướng vượng phu ...

3 bộ phận xấu trên cơ thể phụ nữ nhưng lại tướng vượng phu

09/06/2017 17:16        Lượt xem : 132       Tác giả: vtmhn

3 bộ phận xấu trên cơ thể phụ nữ nhưng lại tướng vượng phu
5 (100%) 1 vote

Theo nhân tướng học cơ thể người phụ nữ có những bộ phận đầy đặn sẽ là mẫu người có tướng vượng phu ích tử giàu sang phù trợ cho chồng.

Tạo hóa sinh ra mỗi người một dáng vẻ không ai giống ai nên bạn đừng cố gắng chạy theo sự giảm cân rồi lại đánh mất đi phúc tướng của bạn thân đấy.

Cằm đầy đặn là người có tướng vượng phu ích tử

Phụ nữ  cằm đầy đặn là mẫu người có tướng vượng phu

Phụ nữ cằm đầy đặn là mẫu người có tướng vượng phu

Mẫu người phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn hoặc có hai cằm thường rất chu đáo, hiền lành sống hòa thuận với người khác, biết chu toàn mọi việc trong gia đình, công việc. Sách tướng số có nói: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử” mang lại may mắn cho chồng. Mẫu người này thường giao tiếp tốt khéo léo biết hưởng thụ cuộc sống và có khả năng lãnh đạo được mọi người ủng hộ mang lại thuận lợi cho sự nghiệp của chồng .

Phụ nữ tướng vượng phu ích tử có khuôn mặt đầy đặn

Người phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn má căng mịn không hóp không xương xẩu chứng tỏ họ có tài vận rất tốt cùng với đường tình duyên thuận lợi. Những người phụ nữ này có tính cách độ lượng, cởi mở cực nhiệt tình, chiếm được tình cảm của người khác. Họ còn khéo léo giao tiếp và điều hòa các mối quan hệ trong công việc, kinh doanh nhờ tình tình lởi xởi nên có nhiều may mắn, cơ hội trong cuộc sống.

Người phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn hai má căng đầy hồng hào được ví với tài lộc, nơi có tài cung, cung điền trạch được quý nhân giúp đỡ được chồng yêu thương cả đời. Theo lời khuyên của nhân tướng học người phụ nữ có thể sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi để giúp cải thiện khuôn mặt đầy đặn để mang lại may mắn thuận lợi mình.

Đùi to hông nở có tướng vượng phu

Các cô gái đừng buồn hay cố gắng giảm cân hay thiếu tự tin khi đùi mình to, theo nhân tướng học đùi to là tướng người giàu có “trụ đỡ của kho tiền”. Những người phụ nữ thường có đầu óc tinh nhanh sức chịu đựng giỏi, cùng với tính cách ôn hòa giỏi chăm lo gia đình giúp cho sự nghiệp của chồng hanh thông thuận lợi.

Không chỉ vậy, đùi to hông nở, rộng đầy đặn sẽ có tài vận tốt hơn vừa có khả năng kiếm được tiền mà giữ tiền cũng giỏi và giúp đỡ được rất nhiều kinh tế công việc cho chồng.

Phụ nữ vai tròn đầy đặn có tướng vượng phu ích tử

Bờ vai tròn đầy gợi cảm có tướng vượng phu ích tử

Bờ vai tròn đầy gợi cảm có tướng vượng phu ích tử

Có thể bạn đang buồn vì không có bờ vai mảnh mai gợi cảm khi diện những trang phục hở vai xinh đẹp tuy nhiên theo nhân tướng học phụ nữ có bờ vai tròn đầy đặn lại dễ tạo dựng sự nghiệp thành công. Họ có tính cách quảng đại bao dung, quán xuyến gia đình cũng rất giỏi nên giúp nhà chồng hưng thịnh hơn. Đây là mẫu người thường có được may mắn trong cuộc sống, hỗ trợ tốt cho sự nghiệp phát triển của chồng.

Phụ nữ ngoại hình nhan sắc cũng rất quan trọng chị em có thể đến viện thẩm mỹ Hà Nội giúp cải thiện khuôn mặt đầy đặn của mình và giúp cho sự nghiệp của chồng hanh thông thuận lợi nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->