fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
3 giải pháp hoàn hảo cho mắt 2 mí tự nhiên ...

3 giải pháp hoàn hảo cho mắt 2 mí tự nhiên

10/05/2017 15:20        Lượt xem : 168       Tác giả: Nguyễn Huệ

3 giải pháp hoàn hảo cho mắt 2 mí tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Với 3 giải pháp này tôi đã có được đôi mắt 2 mí tự nhiên cân xứng chỉ sau 20 phút mỗi ngày, tôi đã trở nên xinh đẹp hơn với khuôn mặt rạng ngời.

Tự ti vì đôi mắt không cân xứng

Có nhiều người tự ti vì mình có đôi mắt một mí nhỏ và xấu như vậy sẽ dễ khiến mọi người mất cảm tình. Thậm chí có người còn cho rằng mắt một mí nhỏ tí thường là những người gian xảo, lươn lẹo lừa dối người khác khiến họ phải đề phòng. Ngay chính tôi cũng vây bạn bè thường chê tôi “mắt bồ câu con đậu con bay” vì đôi mắt của mình không được cân xứng một bên mắt 2 mí một bên một mí. Mỗi khi chụp hình mắt tôi cứ như vừa nhắm vừa mở trông rất xấu, cả một thời gian dài tôi sống khép kín tránh mặt mọi người vì sợ mọi người chê bai đôi mắt tin hin của mình. “Có bệnh thì vái tứ phương” tôi tìm hiểu và học hỏi mọi người khắp nơi về cách tạo mắt 2 mí tự nhiên hơn để khắc phục tình trạng của mình.

Tôi tự ti vì đôi mắt không cân xứng của mình

Tôi tự ti vì đôi mắt không cân xứng của mình

Tạo mắt 2 mí tự nhiên với keo kích mí

Chị họ tôi mách rằng dùng kéo kích mí cũng rất hiệu quả và được nhiều người ừa chuộng đặc biệt là không hề mất quá nhiều thời gian cho mỗi lần đi ra ngoài. Tôi cũng ưa dùng keo kích mí lắm vì cách sử dụng dễ dành và nhanh chóng.

Đầu tiên tôi rửa sạch vùng mắt của mình rồi lau khô bằng khăn sạch, sau đó dùng cây kích mí chữ V tạo đường lằn để xác định vị trí đường mí trên mắt,  lúc này mới bôi keo tại vị trí đã tạo rồi dùng tiếp cây chữ V cố định đường mí, cuối cùng chờ keo tôi đã có ngay đôi mắt cân xứng và to tròn. Sau một thời gian tôi lại chuyển qua dùng miếng dán kích mí bởi vì tôi muốn thử hết các phương pháp làm đẹp đôi mắt để so sánh xem cách nào sẽ hiệu quả nhất.

Tạo mắt 2 mí tự nhiên với miếng dán kích mí

Dùng miếng dán kích mí cũng rất dễ chỉ sau 3 phút bạn đã có đôi mắt hoàn hảo cho mình với miếng dán nhỏ gọn mà không hề đau. Việc làm sạch vùng mắt là rất quan trọng để miếng dán kích mí hiệu quả hơn sau đó dùng khăn mềm lau thấm khô vùng mắt, dùng nhíp nhỏ gắp miếng kích mí đặt nhẹ lên mu bàn tay rồi dán theo đúng chiều theo đầu vòng cung hướng lên trên còn đầu ngang sẽ hướng xuống dưới dán lên mí mắt. Dùng ngón tay miết nhẹ nhàng theo đường mí đã dán để keo dính đều hơn, cuối cùng bạn vẫn nên dùng cây chữ V để định hình lại mí giúp cho đôi mắt có mí mới rõ ràng, cân đối.

Sau khi nhấn mí tôi đã có đôi mắt to tròn tự nhiên và cân xứng đều nhau

Sau khi nhấn mí tôi đã có đôi mắt to tròn tự nhiên và cân xứng đều nhau

Tạo mắt 2 mí với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nói thực việc sử dụng các phương pháp dán mí kích mí mắt chỉ giúp tôi có hiệu quả tạm thời chứ không được lâu dài, chính vì vậy tôi đã chọn phương pháp phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc khi đọc được các thông tin trên mạng. Tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ và được các bác sĩ tư vấn tận tình về cách phẫu thuật mắt mà không để lại ảnh hưởng gì. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi với da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí dưới vùng da mí mắt. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu với các thao tác nhấn mí đơn giản  nên không hề để lại sẹo và chỉ sau 20 phút tôi đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhờ quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc tôi đã sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên bạn bè chẳng còn ai chê là mắt bồ câu nữa, tôi tự tin với khuôn mặt rạng rỡ của mình hơn trong mọi hoạt động với bạn bè.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->