fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
5 động tác giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả cho chị em ...

5 động tác giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả cho chị em

02/03/2017 17:39        Lượt xem : 272       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

5 động tác giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả cho chị em
4 (80%) 5 votes

Để giảm mỡ bụng sau sinh và lấy lại vóc dáng thon gọn, nhiều chị em đã rất đau đầu. Dưới đây là những biện pháp giảm mỡ bụng sau sinh cho chị em.

 

Lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả hơn mỗi ngày

Lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả hơn mỗi ngày

Lấy lại vóc dáng cho chị em sau sinh bằng những động tác nhẹ nhàng trong bài tập thể dục sau có thể khiến chị em giảm mỡ thừa vùng bụng cũng như giúp cho bạn có vòng eo săn chắc, thon gọn hơn.

Động tác thứ 1

Bạn nằm ngửa trên sàn, gập hai đầu gối đưa về phí ngựa, mẹ có thể đặt bé trên 2 cẳng chân. Hai tay đặt phía nách và giữ chặt phần thân của vé, sau đó mẹ nâng đầu và vai lên khỏi sàn nhà, rồi giữ nguyên tư thế trong 5 giây, sau đó hạ người xuống để giúp bạn trở về tư thế ban đầu. Bạn có thể thực hiện động tác này 15 lần mỗi ngày.

Động tác thứ 2

Mẹ nằm ngửa trên thảm, sau đó gập đầu đối, đặt 2 chân lên sàn, rồi để bé vào trong lòng rồi nắm lấy 2 tay của trẻ. Bạn dùng cơ bụng để nâng người lên khỏi sàn nhà, lưng mẹ phải giữ thẳng, sau đó lại hạ người xuống sàn để trở về tư thế ban đầu. Cứ lặp lại động tác này 15 lần mỗi ngày.

Động tác thứ 3

Mẹ có thể thực hiện động tác này như ngồi trên thảm tập, chân phải duỗi thẳng trước mặt, sau đó gập đầu gối trái lại sao cho bàn chân chạm đùi phải, rồi đặt bé ngồi trên chân trái, mẹ nhớ là tay trái ông lấy bụng trẻ.

Những động tác giảm mỡ bụng sau sinh này cực hiệu quả nhé các mẹ

Những động tác giảm mỡ bụng sau sinh này cực hiệu quả nhé các mẹ

Bạn thực hiện gập người về phía trước, đưa tay chạm phải mũi bàn chân phải, rồi giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây. Sau đó đưa người trở lại  tư thế ban đầu, bạn nhớ đổi bên nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Động tác thứ 4

Động tác này độ khó khá lớn cho các mẹ nhưng có thể giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Khi bạn nằm ngửa, gập đầu gối, đặt 2 bàn chân trên sàn nhà, nhớ là chân phải đặt cách ra một chút nhé.

Bạn đặt bé ngồi trên bụng, 2 tay giữ nách trẻ, rồi từ từ đẩy hông lên sau, sau đó giữ nguyên động tác này khoảng 30 giây, bạn lại hạ người xuống và trở về tư thế ban đầu. Bạn có thể thực hiện động tác này 10 lần mỗi ngày. Nếu những ngày đầu chưa làm được thì bạn có thể thử 1 – 2 lần rồi tăng dần lên.

Động tác thứ 5

Mẹ ngồi thẳng lưng trên thảm tập, gập 2 đầu gối, cho 2 lòng bàn chân chụm vào với nhau và đặt bé ngồi ở giữa, rồi bạn thực hiện nắm lấy 2 cổ chân rồi đẩy hai đầu gối xuống sàn, mở rộng hông và giữ chúng trong vòng 30 giây, rồi hít thở sâu, sau đó thực hiện lại động tác vừa rồi.

Những động tác này có thể giúp các mẹ giảm mỡ bụng sau sinh khá hiệu quả. Nếu các chị không thực hiện được theo cách này thì có thể thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh hiệu quả.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->