Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
5 nàng giáp có khả năng lên xe hoa trong năm nay ...

5 nàng giáp có khả năng lên xe hoa trong năm nay

07/01/2018 10:04        Lượt xem : 296       Tác giả: Mai Hương

5 nàng giáp có khả năng lên xe hoa trong năm nay
5 (100%) 1 vote

Trong năm 2018, đường tình duyên của một số con giáp sẽ thăng hoa và nở rộ hơn. 5 con giáp này có thể sẽ “từ bỏ cuộc chơi” và theo chàng về dinh.

Tuổi Hợi

Trong năm 2018, đường tình duyên của nữ tuổi Hợi không có bất cứ trở ngại nào, thậm chí còn suôn sẻ tới mức người khác phải ghen tỵ. Với những cô nàng còn độc thân đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm được một nửa của mình.

Đến giữa năm bạn sẽ nhận được lời cầu hôn của đối phương. Nhưng cô nàng này lại ham chơi và sợ bị gò bó nên vẫn chưa đồng ý lời đề nghị của đối phương. Phải đến cuối năm, khi thấy tình cảm của nửa kia dành cho mình sâu đậm thì họ mới suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Tuổi Mão

Sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì đột ngột “phát thiệp hồng”. Hỉ sự của bạn có thể đến vào tháng 3, tháng 4 âm lịch. Bạn đời của con giáp tuổi Mão mặc dù chỉ là người mới quen nhưng lại hoàn hảo đến mức khiến cô nàng nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Tuy nhiên vì quá được nuông chiều nên họ thường sinh ra tính bắt nạt đối phương và không toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Mặc dù vẫn chưa quen với cuộc sống khuôn khổ nhưng nữ tuổi Mão cũng nên học cách bắt nhịp để có được gia đình hạnh phúc nhé.

Tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi đã nhiều lần nhắc nhở đến chuyện cưới xin, bạn và người yêu luôn muốn được sát cánh bên nhau trong mỗi chặng đường và năm 2018 chính là thời điểm thích hợp. Đám cưới này sẽ không khiến mọi người ngạc nhiên bởi bạn là một cô nàng rất tinh tế, khéo léo.

Với những cô nàng tuổi Mùi còn độc thân, đừng quá lo lắng bởi người bạn cần tìm cũng sắp xuất hiện rồi. Bật mí một chút đó không phải là một người đàn ông quá hoàn hảo nhưng lại biết cách khiến bạn an tâm khi ở bên.

Tuổi Ngọ

Trong năm nay, con giáp tuổi Ngọ có nguy cơ cao sẽ lên xe hoa vào tháng 9 âm lịch. Là những người hướng ngoại và mạnh mẽ nên việc lên xe hoa là một bước ngoặt lớn đối với những cô nàng này.

Chính thức chấm dứt những tháng ngày rong chơi để trở thành một người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên cô nàng tuổi Ngọ cần yếu đuối đi một chút để chồng có thể lo lắng và chăm sóc cho bạn nhé.

Tuổi Thân

Năm nay, cô nàng tuổi Thân sẽ bỏ lại những ngày tháng độc thân vui vẻ để bước vào cuộc sống hôn nhân, đối mặt với việc chăm sóc cho gia đình riêng, với những nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Những cô nàng này cũng rất tiếc những tháng ngày rong ruổi một mình nhưng vì nửa kia mong muốn ổn định về chung một nhà nên cô nàng này đồng ý. Khi kết hôn, họ được gia đình nhà chồng yêu quý, không phải chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu hằn học nhau mỗi ngày.

Trên đây cũng chỉ là những dự đoán, không phải chính xác 100% được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tuy nhiên, nếu ai có ý định lên xe hoa vào năm nay thì cũng nên lưu ý chuẩn bị kỹ lưỡng để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhé.


Bình luận

-->