fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
9X Hà Thành “lột xác” sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc ...

9X Hà Thành “lột xác” sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

14/09/2017 17:30        Lượt xem : 106       Tác giả: vtmhn

9X Hà Thành “lột xác” sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc
5 (100%) 3 votes

Đã qua rồi thời dùng miếng dán kích mí như giải pháp khắc phục mắt 1 mí. 9X Hà Thành chia sẻ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt to tròn.

Tự ti vì đôi mắt 1 mí

Thảo Phương tự ti vì đôi mắt 1 mí

Thảo Phương tự ti vì đôi mắt 1 mí

Trái ngược với những người sau khi thực hiện thẩm mỹ giấu nhẹm hình ảnh trước đây của mình thì Thảo Phương lại hoàn toàn khác. Nữ sinh Hà Thành luôn sẵn sàng đối diện với quá khứ và vẻ đẹp hiện tại. Thảo Phương chia sẻ: “trước đây mắt mình xấu lắm, mắt hơi hỏi lại 1 mí, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy mình “chân quê” vô cùng”.

Nếu nhìn vào những hình ảnh trước đây, ai cũng dễ dàng nhận ra rằng nhược điểm lớn nhất trên gương mặt của Thảo Phương là đôi mắt 1 mí. Đây là nguyên nhân khiến Phương lúc nào cũng cảm thấy mình thiếu sức sống. Đôi mắt nhìn như thiếu ngủ dù có make up cũng không thể che giấu được nhược điểm này. Chính vì lý do đó mà Thảo Phương quyết định không sống chung với mắt 1 mí, cô tìm đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm của mình.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn

Quyết tâm không sống chung với mắt 1 mí, Thảo Phương quyết tâm “lột xác” cho đôi mắt của mình, làm cú hích và sẵn sàng đón diện mạo mới của mình. Thảo Phương tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Tâm sự về việc quyết định nhờ đến thẩm mỹ, nói tạm biệt với những dụng cụ kích mí lỉnh kỉnh, Thảo Phương chia sẻ” “Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có được vẻ đẹp tự nhiên, nhan sắc nổi bật khiến phái đẹp tự tin hơn và mình không phải là ngoại lệ. Mình may mắn có được thân hình cân đối, gương mặt hài hòa nhưng đôi mắt một mí khiến mình cảm thấy mất tự tin”.

Nhấn mí mắt giúp 9X Hà Thành lấy lại tự tin

Nhấn mí mắt giúp 9X Hà Thành lấy lại tự tin

Nhấn mí mắt giúp 9X Hà Thành lấy lại tự tin

Sau khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nhấn mí, Thảo phương chia sẻ: “Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại đây là lựa chọn sáng suốt nhất của mình, không những mặt xinh lên trông thấy mà mình không còn mất quá nhiều thời gian make up mỗi khi đi ra ngoài nữa. Nhân đây mình cũng muốn chia sẻ rằng, một trong những tiêu chí quan trọng nhất để có được kết quả thẩm mỹ như ý đó là lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín và Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ mà mình tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Đôi mắt hai mí tự nhiên giúp gương mặt của Thảo Phương tràn đầy sức sống 9X thời nay không sợ mắt một mí, chỉ tiếc không biết đến phương pháp nhấn mí mắt sớm hơn mà thôi. Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ, bởi vậy ngày nay việc nhờ đến sự trợ giúp của thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Đáp ứng những tiêu chí, nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả làm đẹp cao và an toàn.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hoặc có nhu cầu thực hiện nhấn mí mắt. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí về kỹ thuật làm đẹp này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->