fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ân hận vô cùng khi đánh mất cô vợ ngoan hiền ...

Ân hận vô cùng khi đánh mất cô vợ ngoan hiền

05/05/2017 10:02        Lượt xem : 225       Tác giả: Nguyễn Huệ

Ân hận vô cùng khi đánh mất cô vợ ngoan hiền
5 (100%) 1 vote

Chán nản cuộc sống sau hôn nhân như địa ngục ấy mà tôi lầm lỡ bước vào đường sai trái để giờ đây phải ân hận khi đánh mất cô vợ hiền.

Cuộc tình hoàn cảnh

Là con nhà nghèo và hiểu được cái nỗi thống khổ của cuộc sống nghèo đói nó vất vả đến thế nào nên tôi luôn không ngừng cố gắng phấn đấu học thật giỏi nhằm thay đổi cuộc đời mình nhưng vì hoàn cảnh quá nên bố mẹ tôi không thể tiếp tục nên tôi phải bỏ dở việc học của mình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi chuyển lên thành phố lăn lộn kiếm sống, ban đầu thì xin vào làm cho một xưởng sửa chữa ô tô xe máy lương cũng không cao nên hàng tháng cũng gửi về quê được một ít. Khoảng 4 năm sau tôi chuyển sang làm nhân viên siêu thị, tiền lương cũng rủng rỉnh hơn chút và có thời gian rảnh hơn nên tôi dành được nhiều thời gian cho gia đình của mình. Khoảng thời gian làm ở đây tôi em cô gái sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cũng may mắn là cô ấy cũng có cảm tình với tôi nên chúng tôi thầm lặng như thế mà đến với nhau.

Tôi chán nản với cuộc sống sau hôn nhân

Tôi chán nản với cuộc sống sau hôn nhân

Cũng tính đến chuyện kết hôn nhưng phải đợi sau khi cô ấy ra trường nhưng nào ngờ một lần không kìm chế được chúng tôi đi quá giới hạn và nhanh chóng tổ chức lễ cưới trong khoảng thời gian vội vã, vì tuổi còn trẻ lại thiếu kinh nghiệm sống chung nên hai vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau cùng đó chúng tôi lại chào đón thêm một nàng công chúa đầu lòng trong thời buổi kinh tế khó khăn khiến cho cuộc sống sau hôn nhân của 2 vợ chồng càng thêm mệt mỏi hơn.

Chán nản với cuộc sống sau hôn nhân

Tôi chán nản với cuộc sống hiện tại tôi trở nên xa đọa và kiếm rượu bia làm bạn, thường xuyên thấy tôi say mềm khiến vợ tôi khó chịu nên tôi thường xuyên nhận những lời cằn nhằn của vợ, người đang say mềm cộng với sự khó chịu trước đó nên tôi lỡ tay tát vợ một cái khiến khóc rất nhiều. Sáng hôm sau thấy mắt vợ sưng hút tôi ân hận với hành động của mình lắm nhưng vì chán nản với cuộc sống sau hôn nhân này của mình khiến tôi luôn chìm ngập trong men say, không chịu được nên mỗi lần như vậy cô lại ôm con khóc rồi dọa sẽ bỏ đi nhưng chưa lần nào là thật cả.

Cũng trong một lần say mềm không kìm chế được bản thân, vậy là vợ tôi tiếp tục có bầu đứa thứ 2, kinh tế của gia đình ngày càng khó khăn hơn khiến cho cuộc hôn nhân của vợ chồng chúng tôi càng đi vào bế tắc. Chán nản, một lần đi nhậu đang trong cơn say cùng thằng bạn nó rủ tôi đi làm chuyện sai quấy” vậy là tôi đồng ý và cũng từ ngày ăn chơi cùng những cô nàng nóng bỏng kia mà tôi trở nên chán nản cô vợ sồ sề của mình.

Vì giây phút nông nổi khiến tôi mất người vợ ngoan

Nhìn cô ấy hạnh phúc bên gia đình mới mà tôi hối hận

Nhìn cô ấy hạnh phúc bên gia đình mới mà tôi hối hận

Nhìn thấy tôi ngày càng nát với bia rượu lại còn trăng hoa khiến vợ tôi đau lắm nhưng vì con nên em vẫn cố gắng mọi cách để gìn giữ cho gia đình được trọn vẹn nhưng rồi sự chịu đựng của vợ cũng có giới hạn và em đã quyết định ôm con bỏ đi thật. Hôm đó cũng say xỉn, mơ màng đi cùng với cô người tình, như mọi hôm chúng tôi sẽ đi vào nhà nghỉ nhưng hôm đó tôi lại đưa người tình về nhà kiến vợ uất đến phát khóc. Thấy tôi say sỉn vợ ra đỡ tôi nhưng đang trong con say lại có người tình bên cạnh nhìn thấy vợ mình sồ sề xấu xí tôi chán nên đã lỡ tay đẩy cô ấy ra khiến cô ngã xuống đất và bị sảy thai. Mất đứa con thứ 2 cô hận tôi lắm nên đã quyết định viết giấy ly hôn và ôm con bỏ về nhà ngoại, sau ngày hôm đó tôi đi vào cảnh bi đát hơn còn em thì cũng mất tăm không tin tức.

6 tháng sau bất chợt tôi nhìn thấy ai quen quen như vợ mình nhưng không biết có phải không bởi cô ấy có dáng vóc thon thả hơn, sở hữu những đường cong quyến rũ không còn là cô vợ sề của ngày xưa nữa. Chạy theo gọi em để hỏi thăm thì đúng là em rồi, em khác xưa quá, chúng tôi mời nhau một cốc cà phê rôi nói chuyện, em cũng chia sẻ sau khi ly hôn được một thời gian thì em quen được một người đàn ông khác giàu có hơn, người ta không chê bai hay để ý em đã qua một đời chồng mà để hết lòng yêu thương và chăm sóc đứa con của chúng tôi. Quen nhau anh ta còn cho em tiền để đi làm đẹp, nhờ vào phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma  tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ mà giờ đây em mới được như vậy. Kết thúc buổi trò chuyện tôi và em chào nhau ra về, nhìn em bây giờ mà tôi ân hận vô cùng khi đã lỡ đánh mất người vợ tuyệt vời như em.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->