fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? ...

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

12/05/2017 15:19        Lượt xem : 249       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?
4.5 (90%) 2 votes

Tôi phân vân không biết nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, tôi chỉ sợ “tiền mất tật mang” như mấy cái vụ thẩm mỹ trên mạng thì hãi lắm.

Được thừa hưởng gen di truyền từ bố nên tôi có đôi mắt một mí nhỏ giống như bố vậy, hồi nhỏ tôi cũng chẳng để ý đến vẻ ngoài khuôn mặt của mình đâu nhưng lớn dần mới biết mắt mình cực nhỏ và mọi người xung quanh tôi không thích đôi mắt đó.

Bạn bè xa lánh vì đôi mắt một mí

Tôi bị bạn bè xa lánh vì có đôi mắt một mí

Tôi bị bạn bè xa lánh vì có đôi mắt một mí

Thậm chí có bạn còn xa lánh nhìn thấy tôi như thấy tà, tôi mặc kệ thèm quan tâm đến chuyện mắt nhỏ hay mắt lươn nhưng lời nó các bạn như dao găm trong lòng không bao giờ xóa đi được.

Lớn lên tôi đã trở thành cô thiếu nữ với bao khát vọng nhưng dường  như đôi mắt thành sự cản trở khi mọi người bắt đầu dè chừng tôi. Không chỉ vậy bạn bè có bạn trai tối ngày đưa đi đón về thì tôi vẫn cô đơn lẻ bóng một mình, tôi không có mấy người bạn một phần vì không hợp tính một phần vì họ không thích tôi, tôi chỉ chơi với một vài người thân thiết.

Mấy đứa bạn thân thấy tôi hay buồn phiền về chuyện đôi mắt một mí nhỏ tí thì cũng khuyên tôi nên dùng mấy phương pháp kích mí để khiến cho đôi mắt to tròn hơn. Trước giờ tôi có bao giờ trang điểm đâu mà biết kẻ mắt cho to hơn chứ với lại tôi cũng ngại mấy cái việc dán mí,  kích mí lích kích lắm bởi tôi không được khéo tay tỉ mẩn mấy.

Tôi tìm ra giải pháp nhấn mí Hàn Quốc

Bạn tôi nó bực mình bởi vì cái tính cố hữu bảo thủ này, nó bảo: “mày định ở vậy đến suốt đời đấy à, lúc đó ngồi than thở thì không còn ai bên cạnh nữa đâu” Nói thực tôi ngại phải đụng tay đụng chân mà có làm kiểu gì thì  mọi người vẫn biết rằng tôi có mắt một mí đó thôi, có khi bọn nó còn trêu nhiều hơn vì cố tình trang điểm, kích mí cho mắt to lên ấy chứ.

Hôm đó đi học về bạn tôi hí hửng bảo có nơi nhấn mí Hàn Quốc rất chi là nhanh, nó còn bảo chỉ sau 20 phút là tôi đã có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên rồi mà không hề bị đau đớn, trông không hề giả tạo chút nào. Lúc này tính tò mò nổi lên tôi mới hỏi nó địa chỉ nhấn mí thì nó bảo đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, có bà chị làm cùng ở chỗ làm thêm với nó mới đi nhấn mí hôm qua trông cực đẹp. Tôi cũng háo hức lắm ngay lập tức đi nhấn mí để được đôi  mắt to như mong ước nhưng tôi lại phân vân không biết nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, chẳng biết có được như ý muốn hay không lại “tiền mất tật mang” như mấy cái vụ thẩm mỹ trên mạng thì hãi lắm.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Lột xác xinh đẹp khi tôi quyết định nhấn mí Hàn Quốc

Lột xác xinh đẹp khi tôi quyết định nhấn mí Hàn Quốc

Bạn tôi nhất quyết thuyết phục tôi đi nhấn mí Hàn Quốc bằng được nó bảo tôi chưa gì đã lo bò trắng răng , đến đó sẽ được các bác sĩ tư vấn kĩ càng rồi có quyết định làm hay không vẫn là ở tôi chứ không bắt ép. Nghe xuôi xuôi tôi đi theo nó đến viện thẩm mỹ và được các chị nhân viên tư vấn rất đầy đủ về dịch vụ nhấn mí ở đó, không chỉ vậy tôi còn được gặp bác sĩ Mai Mạnh Tuấn phẫu thuật trực tiếp cho mình tư vấn và trấn an tinh thần cho tôi.

Bác sĩ đã giải đáp thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu giúp tôi yên tâm hơn. Bác sĩ trấn an tôi không cần lo lắng vì sau khi nhấn mí không hề bị mờ hay bị sụt mí sau khi làm đẹp bởi các cơ mi mắt và mi dưới mắt được kết nối bằng chỉ thẩm mỹ giúp mang lại hiệu quả lâu dài cho người nhấn mí. Đây chỉ là tiểu phẫu không hề có ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại tổn thương gì, thời gian phẫu thuật cũng chỉ mất khoảng 20 phút là đã hoàn thành nhấn mí Hàn Quốc. Tôi yên tâm để bác sĩ phẫu thuật nhấn mí cho mình, quả nhiên tôi đã sở hữu ngay đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, bạn tôi thì trầm trồ còn tôi không thể tin rằng có ngày mình sẽ có được đôi mắt đẹp đến vậy.

Sau khi nhấn mí tôi tự tin hẳn chẳng còn e dè hay sợ hãi mọi người sẽ lại đàm tiếu về mình nữa, giá như tôi biết được dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc sớm hơn có lẽ tôi đã nắm bắt được nhiều cơ hội cho mình hơn trong cuộc sống.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->