Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


Bác sĩ nào căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất?

11/08/2017 08:43       Lượt xem : 34       Tác giả: Thêm Vũ

Bác sĩ nào căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đánh thức nét đẹp thanh xuân. Vậy bác sĩ nào căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu căng da mặt bằng chỉ sinh học của phái đẹp

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Có tác dụng tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt. Loại bỏ các vùng da chảy xệ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt, đem lại sự tươi trẻ và săn chắc cho làn da. Do vậy, hiện nay phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em đánh thức nét đẹp thanh xuân

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em đánh thức nét đẹp thanh xuân

Chị Nguyễn Mai (Xã Đàn, Hà Nội) cho biết: “Với mong muốn trẻ hóa da an toàn Tôi đã tìm hiểu và lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học. Tuy nhiên, tôi vẫn phân vân không biết bác sĩ nào thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất? Chị em nào đã từng trải nghiệm dịch vụ này chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ?”

Chị Lệ Thu (Thanh Hóa) chia sẻ: “Sau khi thấy các chị cùng công ty thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thành công. Tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp này. Bây giờ đi đâu mọi người cũng bảo tôi trẻ trung y như gái chưa chồng vậy”.

Tầm quan trọng của bác sĩ thực hiện căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được xem là bước đột phá mới trong công cuộc chống lại sự lão hóa của làn da. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất thì việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học và bác sĩ thực hiện  là điều vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia, bác sĩ thực hiện phương pháp này phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo cẩn trọng trong từng thao tác. Không chỉ mang lại vẻ đẹp săn chắc, làn da căng mịn, bác sĩ căng da mặt cần đảm bảo kỹ thuật cấy chỉ chính xác để đảm bảo an toàn và khả năng biểu đạt cảm xúc của cơ mặt.

Bác sĩ nào căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất?

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã dành được sự tin yêu của nhiều khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ nơi đấy đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Mai mạnh Tuấn – ông là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ông  được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Với đôi tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác căng da mặt chính xác đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Hơn nữa, quá trình căng da mặt được Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện tỉ mỉ, an toàn và đúng quy trình. Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ hỗ trợ tối đa cho ca thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Do vậy, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chính là đáp án cho câu hỏi bác sĩ nào căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất?

Chị Trần Vân (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “ Sau khi được bác sĩ Tuấn thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tôi đã lấy lại nét đẹp tươi trẻ của mình. Giời đây tôi rất tự tin với vẻ đẹp không tuổi của mình. Cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều ạ”.

Vì vậy nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.


Bình luận

Phản hồi của bạn