fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bấm mí Hàn Quốc tôi thăng tiến công việc vù vù ...

Bấm mí Hàn Quốc tôi thăng tiến công việc vù vù

21/04/2017 14:34        Lượt xem : 138       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bấm mí Hàn Quốc tôi thăng tiến công việc vù vù
5 (100%) 2 votes

Sau bấm mí Hàn Quốc tôi không còn ngại ngùng mắt nhỏ như trước nữa. Không những vậy tôi cũng nhanh chóng thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình.

Hồi nhỏ tôi rất thích làm điệu và chụp ảnh, mỗi khi được bố cầm máy ảnh về là tôi lại tạo dáng đủ các tư thế của mình để bố lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn của mình. Về sau tôi có nhìn lại cũng đến phải phì cười vì quá ngộ và nhí nhố nhưng khi để ý kĩ thì tôi mới biết mắt mình rất nhỏ trông chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt tươi cười kia.

Mặc cảm vì đôi mắt không đều của mình

Tôi mặc cảm và tự ti về đôi mắt một mí của mình

Tôi mặc cảm và tự ti về đôi mắt một mí của mình

Về sau tôi mới biết mắt mình một mí, soi mình trong gương tôi cũng thấy nản lắm bởi mắt một mí trông rất xấu. Mỗi khi cười tôi lại bị chê chả nhìn thấy mặt trời đâu, có đứa còn bảo mày mắt một mí lúc nào trông cũng gườm gườm ý. Từ đó tôi tự ti hẳn chẳng còn sôi nổi hoạt náo như trước nữa. Ban đầu tôi sử dụng miếng dán kích mí nhưng không phù  hợp nên dễ bị dị ứng, vùng da quanh mắt mẩn đỏ và khó chịu. Tôi lại chuyển sang dùng chỉ kích mí để tạo mắt hai mí cũng không ăn thua, biết mình chẳng cải thiện nổi nên tôi cũng đành mặc kệ.

Ra trường rồi đi làm tôi cũng không mấy để tâm đến đôi mắt nhỏ to không đều của mình nữa. Tôi phụ trách mảng kinh doanh nên thường xuyên phải làm việc với khách hàng nhiều, nhưng đa phần những cuộc thương lượng, giao dịch với khách không mấy thành công. Tôi nghe chính sếp phàn nàn lại hiệu quả công việc thấp, khách hàng muốn làm việc với người có khuôn mặt dễ nhìn hơn. Tôi choáng váng và bắt đầu tìm cách cải thiện khuôn mặt của chính mình.

Quyết định nhấn mí Hàn Quốc thay đổi bản thân

Tôi được giới thiệu đi nhấn mí Hàn Quốc, bạn tôi bảo ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có công nghệ nhấn mí Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn mà không mất thời gian. Quả nhiên, đôi mắt của tôi cải thiện hơn hẳn, tôi không còn gặp phải tình trạng mắt to mắt nhỏ nữa. Thay vào đó là đôi mắt to rực rỡ long lanh mà tôi hằng mong ước. Tôi chẳng còn e ngại mỗi khi bước đến trước đám đông hay ngồi đối diện với ánh nhìn soi mói của khách hàng nữa. Tôi lấy lại sự tự tin mà bao năm qua mình đánh mất đã ảnh hưởng đến công việc của tôi rất lớn. Nhờ chăm sóc da mặt thường xuyên nên da mặt tôi rất đẹp rồi bây giờ nhấn mí Hàn quốc để cải thiện đôi mắt nữa giúp cho tôi trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

Công việc thăng tiến nhanh chóng

Khuôn mặt của tôi trở nên hoàn hảo xinh đẹp hơn trước rất nhiều

Khuôn mặt của tôi trở nên hoàn hảo xinh đẹp hơn trước rất nhiều

Từ đó tôi cũng thay đổi sang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Thay đổi cả cách làm việc với khách hàng nên tôi dễ dàng hoàn thành công việc hơn. Tôi cũng không còn nghe khách hành phàn nàn về đôi mắt hay khuôn mặt của tôi nữa. Dường như mọi công việc của tôi cũng thuận lợi hơn, có ngoại hình và khuôn mặt ưa nhìn nên tôi không còn bị khách hàng đành hanh nhiều nữa. Công việc và sự nghiệp của tôi thăng tiến nhanh chóng. Chỉ sau một năm phấn đấu tôi đã lên được trưởng của bộ phận kinh doanh.

Người yêu tôi cũng thay đổi thái độ khác hẳn, tuy không nói ra nhưng tôi biết hẳn có những lúc anh cũng buồn vì trước đây tôi không chịu cải thiện hình ảnh của mình. Bây giờ tôi mới hiểu phụ nữ làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn làm đẹp cho người khác nữa. không chỉ vậy mà công việc cũng hanh thông và thuận tiện hơn rất nhiều trong cuộc sống.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->