fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Phân tích từ chuyên gia hàng đầu ...

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Phân tích từ chuyên gia hàng đầu

15/10/2017 15:49        Lượt xem : 117       Tác giả: vtmhn

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Phân tích từ chuyên gia hàng đầu
5 (100%) 5 votes

Khi muốn chỉnh sửa khuyết điểm về mắt thì rất nhiều người băn khoăn rằng bấm mí hay cắt mí đẹp hơn. Đây là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến nhất.

Nên bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt thì việc sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn không khó có thể tìm đến bấm mí hay cắt mí. Hai phương pháp này hiệu quả bền lâu, nhanh chóng đã và đang tạo thành trào lưu phổ biến ở nước ta.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Song bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? khi nào nên nhấn mí , trường hợp nào cắt mí thì không phải ai cũng biết.

Trao đổi về vấn đề này Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ đã phân tích sự khác nhau giữa hai phương pháp này để khách hàng lựa chọn những cách làm đẹp thích hợp nhất với mình.

Cả  bấm mí và cắt mí ra đời đều mang mục đích chung là khắc phục những khuyết điểm ở đôi mắt để bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhưng với tùy từng trường hợp bác sĩ thăm khám, tư vấn dùng biện pháp nào hợp nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí hàn Quốc chỉ thực sự mang lại hiệu quả trong những trường hợp mắt ở người trẻ, mắt một mí, mí không rõ ràng, mí mắt có mỡ thừa hoặc da thừa không đáng kể.

Nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, rất đơn giản, an toàn, không để lại sẹo. Sau khi đã đo vẽ đường mí thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định sao cho nếp mí mới đều đẹp, tự nhiên. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt sẽ được áp dụng trong những trường hợp mắt một mí, mắt không có mí và mắt có nhiều nếp mí nhưng có nhiều da chùng, da thừa và mỡ thừa, sụp mí. Cắt mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu. Bác sĩ gây tê và tiến hành cắt da chùng, da thừa kết hợp khâu đóng kín vết cắt để định hình đường mí mới, mí mắt tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tóm lại về bấm mí hay nhấn mí đẹp hơn? Thì phương pháp nào cũng có từng ưu nhược điểm riêng và tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Cả hai đều cho bạn được đôi mắt đẹp, nếp mí tự nhiên. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được nhấn mí hay cắt mí ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để đôi mắt đẹp hoàn hảo

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định nhấn mí hoặc cắt mí

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu đời nhất ở Hà Nội. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, các bác sĩ của Viện không ngừng nâng cao về tay nghề, kỹ thuật để mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ mắt an toàn, tuyệt đối không có hiện tượng nhiễm trùng, mưng mủ hay những biến chứng khác.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có 23 năm kinh nghiệm trong làng thẩm mỹ, cùng với con mắt tinh tường sẽ trực tiếp khám, tư vấn chỉ định nên bấm mí hay cắt mí đẹp hơn. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm để có một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->