fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ có nên hay không? ...

Bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ có nên hay không?

26/09/2017 15:56        Lượt xem : 159       Tác giả: vtmhn

Bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ có nên hay không?
5 (100%) 6 votes

Bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ rất đơn giản nên có không ít địa chỉ thẩm mỹ đã rất nhiều ưu đãi để tìm kiếm khách hàng. Chính vì thế chị em băn khoăn không biết nó có tốt không?

Bấm mí mắt không phẫu thuật là gì?

bấm mí mắt không phẫu thuật

Bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ có nên hay không?

Bấm mí mắt không phẫu thuật là kỹ thuật tạo mắt 2 mí rõ ràng mà không có sự tác động hay xâm lấn của “ dao kéo”. Vì nó nhiều ưu điểm và đơn giản nên rất nhiều địa chỉ làm đẹp đã ứng dụng phương pháp này với giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ nên hay không nên.

Nên hay không nên bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ?

Trước khi quyết định tìm đến bất cứ dịch vụ làm đẹp nào thì khách hàng sẽ quan tâm đến hiệu quả và giá cả của dịch vụ đó. Trước thực tế là có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Và nơi đâu cũng đưa ra mức giá ưu đãi để thu hút khách hàng khiến bạn lo lắng về hiệu quả đạt được sau khi thẩm mỹ.

Theo nhận định của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thì có rất nhiều bạn hỏi có nên bấm mí không phẫu thuật giá rẻ hay không? Bạn không nên quá quan trọng việc chi phí thực hiện mà hãy đề cao yếu tố an toàn và hiệu quả công nghệ đó đem đến là gì. Không nên ham rẻ mà ảnh hưởng đến hiệu quả.

Nếu không tìm hiểu kỹ, thực hiện bấm mí không phẫu thuật giá rẻ, không uy tín thì nguy cơ gặp phải vấn đề bất thường sau nhấn mí sẽ cao hơn:

  • Mí mắt bị lệch sau khi thực hiện
  • Bị sưng đau kéo dài sau nhấn mí dẫn đến nhiễm trùng
  • Mí mắt bị bung chỉ sau nhấn mí

Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ, trước khi thực hiện không nên quá quan tâm mức chi phí giá cả thực hiện mà hãy hãy xác định nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và chú ý đến 3 yếu tố sau đây:

bấm mí mắt không phẫu thuật

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Bác sĩ thực hiện: Đây là yếu tố quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của bạn. Nếu như người thực hiện là những bác sĩ có tay nghề non kém, thao tác không đúng có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn.
  •  Địa chỉ thẩm mỹ: Nên chọn những địa chỉ đã lâu đời, hoạt động theo sự cho phép của Bộ Y tế. Đảm bảo đầy đủ về các yếu tố trang thiết bị hiện đại, vô trùng. Quy trình thực hiện an toàn.
  • Chi phí giá dịch vụ phải cân bằng và vừa với túi tiền của khách hàng. Không được chênh lệch hoặc chặt chém khách hàng. Buộc phải theo khung giá chung và cần được thông báo trước với khách hàng.

Bấm mí không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ bấm mí không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội. Với lịch sử hơn 12 năm hoạt động, Viện là đơn vị đầu tiên áp dụng nhấn mí vào để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí cho bạn đôi mắt to tròn.

Trải qua quá trình hoạt động, các bác sĩ không ngừng nâng cao về tay nghề, kỹ thuật, thao tác nhấn mí an toàn. Sau khi thăm khám và tư vấn. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những nút chỉ cố định dưới da mí để tạo nếp mí rõ ràng, đều đẹp.

Thủ thuật hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách nên không ảnh hưởng đến giác mạc và các chức năng của mắt. Sau đó bạn về nhà nghỉ ngơi và chăm sóc mắt theo sự chỉ dẫn Thời gian duy trì nếp mí lâu dài.

Bấm mí mắt không phẫu thuật giá rẻ là thông tin khá hấp dẫn nhưng bạn cần cân nhắc. Hãy đề cao vấn đề an toàn và kết quả làm đẹp lên hàng đầu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->