fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bấm mí mắt vĩnh viễn mang lại kết quả trọn đời ...

Bấm mí mắt vĩnh viễn mang lại kết quả trọn đời

26/09/2017 17:13        Lượt xem : 58       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bấm mí mắt vĩnh viễn mang lại kết quả trọn đời
5 (100%) 2 votes

Có rất nhiều phương pháp tạo mắt hai mí đẹp, tuy nhiên để bấm mí mắt vĩnh viễn duy chỉ có ở bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bạn đã biết về công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn?

Trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc đang nở rộ trong giới trẻ Việt, nhiều người còn gọi đây là dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Có không ít cơ sở làm đẹp mọc lên với những mong đáp ứng nhu cầu nhấn mí thiết yếu của đa số khách hàng. Sở dĩ bấm mí Hàn Quốc được nhiều người chọn lựa nhờ những ưu điểm vượt trội: quy trình thực hiện tỉ mỉ, an toàn, duy trì kết quả nhấn mí vĩnh viễn, không để lại sẹo.

Nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp được khách hàng tin tưởng chọn lựa

Nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp được khách hàng tin tưởng chọn lựa

Nếu như trước đây phẫu thuật cắt mí mắt thường để lại sẹo thì bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn giấu sẹo. Bấm mí mắt vĩnh viễn được thực hiện với kỹ thuật tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Khác với những phương pháp truyền thống đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

Bấm mí mắt vĩnh viễn khác gì so với bấm mí thông thường

Thông thường bấm mí mắt thông thường sẽ duy trì kết quả từ 2 – 3 năm, tuy nhiên với bấm mí mắt vĩnh viễn bạn sẽ duy trì đôi mắt đẹp hoàn hảo trong thời gian lâu dài. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình thực hiện bấm mí rất đơn giản, kéo dài trong thời gian từ 20 – 30 phút. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan, đưa ra tư vấn về phương pháp nhấn mí phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

Tiếp đến bạn được kiểm tra tổng thể về sức khỏe như: Đo huyết áp, nhịp tim… Để quá trình nhấn mí được thoải mái nhất khách hàng được tiêm thuốc gây tê để không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Với kĩ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn bác sĩ tiến nhấn mí mắt theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi dưới bề mặt da. Sau 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to đều, rõ ràng.

Nên làm gì để giữ mí mắt được vĩnh viễn?

Qúa trình thực hiện nhấn mí thành công giúp bạn sớm thỏa nguyện ước sở hữu đôi mắt hai mí chuẩn Hàn. Tuy nhiên để đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, bạn nên tuân thủ những chế độ chăm sóc khoa học theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian đầu bạn nên tích cực chườm ấm, chườm lạnh để hạn chế sưng đau.

Trong tuần đầu bạn không nên dụi mắt bỏi điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả sau thẩm mỹ. Khi đi ra ngoài hãy nên mang kính, tránh nheo mắt dưới ánh nắng mặt trời. Hạn chế ăn những đồ nếp, xôi, thịt gà trong tuần đầu khi thẩm mỹ nhấn mí. Uống thuốc, tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Chỉ cần thực hiện những quy tắc chăm sóc sau bấm mí chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí trọn đời.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn, bạn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến số 0949773555 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn. Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp của đại đa số khách hàng trong thời gian qua.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->