fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có biết, người Hàn Quốc đang sống trong áp lực “phải đẹp” ...

Bạn có biết, người Hàn Quốc đang sống trong áp lực “phải đẹp”

15/02/2017 18:06        Lượt xem : 303       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn có biết, người Hàn Quốc đang sống trong áp lực “phải đẹp”
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn sống tại Nhật Bản thì có lẽ bạn sẽ phải chịu áp lực về công việc, nhưng người Hàn Quốc hiện nay lại sống trong áp lực phải đẹp, tại sao thế?

Đẹp với người Hàn Quốc giờ đây nằm ở sự lựa chọn

Đẹp với người Hàn Quốc giờ đây nằm ở sự lựa chọn

Trong những cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc người ta thường nhìn thấy những gương mặt thí sinh tương tự nhau, cũng khuôn mặt V-Line, mắt to hai mí và thân hình thanh mảnh . . . cùng nhiều những tiêu chuẩn về cái đẹp khác. Dưới đây là những lí giải cho điều này.

Đẹp hay không là do quyền của mỗi người

Nếu chúng ta tự nhủ, vẻ bề ngoài của mình là do cha mẹ bạn cho, thì với nhiều người Hàn Quốc hiện nay, điều đó không phụ thuộc vào gen di truyền nữa mà phụ thuộc vào quyết định của bạn. Bởi chỉ cần một vài cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thì một người có thể đạt đủ những tiêu chuẩn về khuôn mặt tỉ lệ vàng và thân hình hoàn hảo.

Nhiều người Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi còn rất trẻ. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể là món quà khi bạn đỗ một trường đại học hoặc tốt nghiệp cấp 2.

Phụ nữ Hàn Quốc luôn muốn giúp mình đẹp hơn, và hầu như tất cả thời gian khi ra ngoài đường họ đều trang điểm kỹ càng, chú ý đến cách ăn mặc để giúp mình thu hút hơn.

Không chỉ phụ nữ mà rất nhiều nam giới ở đất nước này cũng chú ý làm đẹp, bởi yếu tốt ngoại hình cũng sẽ giúp họ có một công việc tốt hơn.

Chăm chút cho vẻ bề ngoài, tạo cơ hội cho mình một công việc tốt hơn. Bởi vậy, ngành công nghiệp thẩm mỹ ở đây rất phát triển. Bởi vậy, đẹp hay xấu chỉ là điều bạn có muốn hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngành nghề phát đạt tại Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ ngành nghề phát đạt tại Hàn Quốc

Những dịch vụ thẩm mỹ mà người Hàn Quốc thường lựa chọn

Tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của người Hàn Quốc là da trắng, mũi cao, mắt to tròn, hai mí, mặt căng mụn, môi mỏng manh, hàm răng trắng, đều tăm tắp. Do có rất nhiều những tiêu chuẩn đó, nên dịch vụ làm đẹp cũng được phát triển và giúp nhiều người đạt đến những tiêu chuẩn này.

Như dich vụ cắt mắt hai mí, người Hàn Quốc đa số có mắt 1 mí, nhưng họ lại luôn muốn mình có đôi mắt hai mí to tròn, nên việc cắt mắt hai mí hay bấm mí rất được yêu thích cũng như được lựa chọn rất nhiều tại tại quốc gia này.

Mũi tẹt là đặc điểm của người Châu Á, nhưng để đạt được tiêu chuẩn còn lại thì bắt buộc họ phải nâng mũi với nhiều phương pháp để giúp mình có những vẻ bề ngoài thu hút hơn.

Với rất nhiều những dịch vụ thẩm mỹ như vậy, thì không khó để bạn tìm thấy những gương mặt na ná giống nhau khi đi trên đường. Và có đến gần 80% phụ nữ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn.

Đến nay rất nhiều những dịch vụ làm đẹp của Hàn Quốc cũng đã trở thành những tiêu chuẩn cho nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam. Bởi vậy, các trung tâm thẩm mỹ cũng đã nắm bắt nhu cầu này để giúp mìn đẹp hơn.

Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội theo địa chỉ số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->