fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã biết giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ với một quả hồng chưa? ...

Bạn đã biết giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ với một quả hồng chưa?

17/02/2017 15:04        Lượt xem : 64       Tác giả: vtmhn

Bạn đã biết giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ với một quả hồng chưa?
5 (100%) 2 votes

Không những là thực phẩm có  mùi vị tuyệt vời mà quả hồng còn là nguyên liệu có tác dụng bổ sung dưỡng chất và làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thực tế đã cho thấy, phương pháp làm giảm mỡ bụng từ quả hồng dường như còn là điều rất xa lạ với mọi người. Thế nhưng nó lại có tác dụng cực kì bất ngờ trong việc đánh bay mỡ bụng cứng đầu trên cơ thể một cách an toàn và nhanh chóng.

Công thức xóa tan mỡ bụng từ quả hồng

Công thức xóa tan mỡ bụng từ quả hồng

Công thức xóa tan mỡ bụng từ quả hồng

Chắc hẳn trong cuộc sống của chúng ta thì ai cũng biết tới quả hồng và ít nhất đã từng thưởng thức hương vị của nó. Loại quả này có hình dáng bắt mắt, như một quả cà chua nhỏ và có vị ngọt thanh mát, rất thơm ngon.

Hình dáng của nó rất dễ nhận biết và bắt mắt, hơn thế thì nó còn mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như chứa sắc tố xanthan, Lycopen và carotene. Nó còn chứa rất nhiều vitamin A nhất là trong vỏ, vì thế mà nó được mệnh danh là nguyên liệu có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư rất tốt và mang tới hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Nhận thấy những lợi ích mà loại quả này mang lại, các chuyên gia về dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, loại quả này còn làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và hấp thu cũng như thúc đẩy quá trình làm giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Chọn hồng thế nào cho đúng?

Chọn hồng thế nào cho đúng?

Chọn hồng thế nào cho đúng?

Bạn có  biết để chọn được những quả hồng an toàn và chất lượng thì khi chọn mua bạn nên chọn những loại quả có vỏ căng mịn và màu đậm hơn, khi ấn tay vào quả thì cảm thấy mềm.

Với những quả hồng chín như thế này nếu bạn không sử dụng hết ngày thì có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh hoặc làm đông lạnh chúng lại sau khi đã được gói riêng trong giấy báo và gói từng trái riêng nhau.

Nếu bạn muốn hồng nhanh chín thì có thể kích thích nó bằng cách sếp chung với táo hoặc chuối với nhiệt độ trong phòng. Và khi sử dụng chúng theo cách ăn thông thường thì có thể thay đổi chế biến thành những vị khác nhau làm tăng sức hấp dẫn cho món ăn.

Lưu ý không nên sử dụng hồng?

Lưu ý không nên sử dụng hồng?Lưu ý không nên sử dụng hồng?

Lưu ý không nên sử dụng hồng?

Không nên ăn trong khi đói bụng

Bởi trong quả hồng có chứa rất nhiều chất tanimin, chất này còn có tên gọi khác đó là mủ và bên trong chúng có chứa vỏ trái cây cũng như chất pectin. Khi hai chất này tiếp xúc với nhau sẽ tạo nên chất sạn trong dạ dày vì thế rất nguy hiểm.

Nên gọt vỏ trước khi ăn

Một điều mà bạn cần lưu ý đó là không nên ăn trái hồng sau khi ăn hải sản hoặc ăn những thực phẩm có hàm lượng protein ngày càng cao dẫn tới hiện tượng bị đau bụng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->