Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bảng xếp hạng 5 phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay ...

Bảng xếp hạng 5 phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

02/01/2018 08:28       Lượt xem : 35       Tác giả: Thêm Vũ

Bảng xếp hạng 5 phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Sở hữu vòng một căng đầy luôn là mơ ước của mọi phụ nữ. Vậy bạn có biết 5 phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay là gì không?

Nâng ngực nội soi

Hiện nay phương pháp nâng ngực tiên tiến hiệu quả nhất phải nói đến nâng ngực nội soi. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến để tiến hàng phẫu thuật đặt túi độn ngực giúp hạn chế xâm lấn không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh ngực và không làm mất cảm giác bầu ngực cũng như chức năn cho con bú bằng sữa mẹ của phụ nữ. Không những thế khi thực hiện nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ mổ đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm trên vết lằn hõm nách và được dán bằng keo dán thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ, nhanh chóng, an toàn lâu dàiNâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ, nhanh chóng, an toàn lâu dài

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ, nhanh chóng, an toàn lâu dài

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

 Đây là biện pháp sử dụng mỡ thừa ở một số vùng khác nhau trên cơ thể để bơm vào ngực. Bạn sẽ có một bộ ngực tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo. Đây là một trong những biện pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, có tính thẩm mỹ nhưng không được lâu dài. Hơn nữa trên thực tế không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này.

Massage nâng ngực

Theo trang tin chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ, đây là phương pháp nâng ngực tự nhiên đơn giản giúp ngực mềm mại căng tròn. Tuy nhiên nếu muốn chúng phát huy tác dụng bạn cần áp dụng trong thồi gian dài và duy trì thường xuyên. Phương pháp này mặc dù đơn giản không tốn kém nhưng lại không duy trì được hiệu quả lâu dài.

Tập luyện và có chế độ dinh dưỡng phù hợp

 Biện pháp này rất an toàn góp phần tăng cường các chất cho cơ thể từ đó cung cấp dinh dưỡng cho bầu ngực. Tuy nhiên sự chuyển biến về kích thước bầu ngực sẽ không đáng kể và cần duy trì thời gian lâu dài.

Sử dụng các loại áo nâng ngực silicon

 Những miếng silicon trong áo  có tác dụng nâng cao bầu ngực. Bạn cũng có thể dễ dàng vận động một cách thoải mái  mà không lo xê dịch. Tuy nhiên phương pháp này chỉ là giải pháp tức thời cứu cánh bạn khỏi những trường hợp khẩn cấp.

Sử dụng các loại áo nâng ngực silicon chỉ là giải pháp tạm thời

Sử dụng các loại áo nâng ngực silicon chỉ là giải pháp tạm thời

Dựa vào những phương pháp nâng ngực đã kể trên nếu bạn muốn có được bầu ngực căng tròn quyến rũ trong thời gian lâu dài thì tốt nhất nên thực hiện nâng ngực nội soi.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi được chị em yêu thích lựa chọn thực hiện. Không những ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến các loại túi độn ngực được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín cũng sẽ góp phần giúp bạn mang lại bầu ngực quyến rũ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ địa chỉ 14 Yên Phụ- Ba Đình- Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để chúng tôi giúp bạn sở hữu bầu ngực như mơ ước.


Bình luận

-->