fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Báo chí và khách hàng nói gì về Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Báo chí và khách hàng nói gì về Viện thẩm mỹ Hà Nội

16/11/2017 13:34        Lượt xem : 66       Tác giả: vtmhn

Báo chí và khách hàng nói gì về Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Được đánh giá là 1 trong những địa chỉ làm đẹp có quy mô lớn tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội được báo chí nhắc đến như một điểm sáng trong ngành thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Viện thẩm mỹ Hà Nội đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Viện thẩm mỹ Hà Nội đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Là địa chỉ thẩm mỹ có quy mô lớn và uy tín tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Không chỉ là khách hàng trong nước mà tại Viện thẩm mỹ Hà Nội những khách hàng nước ngoài cũng đặt sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Không chỉ là sự lựa chọn của các ngôi sao và khách hàng nước ngoài, Viện thẩm mỹ còn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cảm nhận thực tế từ khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối với mỗi một cơ sở thẩm mỹ, những phản hồi tích cực của khách hàng chính là minh chứng sáng rõ, xác thực nhất thể hiện chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Khác với báo chí và những diễn đàn làm đẹp là nơi chị em được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng.

Chị Hà Thanh ( 25 tuổi, Hải Dương) chia sẻ: “Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại tiên tiến, mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Sau khi thực hiện thẩm mỹ ngực các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể và giờ mình đã sở hữu núi đôi đẹp tự nhiên đúng như mong muốn”.

Không chỉ có những nhận xét tích cực trên các diễn đàn thẩm mỹ mà trên trang mạng xã hội lớn như facebook, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

Dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội xuất hiện trên các trang báo

Thực hiện thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Thực hiện thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Như một định hướng cho người tiêu dùng thông minh, báo chí giúp cho khách hàng biết thêm về địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín để từ đó có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số đó, được báo chí quan tâm và tìm hiểu đưa tin nhiều hơn dựa trên tiêu chí chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của mỗi khách hàng. Viện thẩm mỹ Hà Nội là gợi ý cho những ai có nhu cầu “lột xác” bản thân để trở nên tự tin hơn.

Khi được nhắc đến xu hướng làm đẹp hiện đại và đang hot nhất hiện nay, báo chí đã đưa các dịch vụ như phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhấn mí Hàn Quốc… tại Viện thẩm mỹ Hà Nội làm ví dụ điển hình.

Đó là tất cả những gì làm nên thương hiệu chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn của Viện thẩm mỹ Hà Nội sau hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ làm đẹp bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->