fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform? ...

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

27/08/2017 09:07        Lượt xem : 283       Tác giả: vtmhn

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?
5 (100%) 1 vote

 Nếu nâng mũi khi còn ít tuổi sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Xương mũi phát triển đến khi nào?

bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình có liên quan đến sử dụng chất độn như nâng mũi, nâng ngực, độn mông, độn cằm thì bác sĩ chuyên khoa cho biết chỉ nên đặt chất liệu độn khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện cả về mô mềm lẫn xương mô.

Nghiên cứu gần đây nhất của Đại học Virginia (Mỹ) chỉ ra rằng: Hình dáng mũi sẽ được định hình khi bạn 10 tuổi sau đó mũi tiếp tục phát triển trong giai đoạn từ 15-17 tuổi ở nữ giới và 17-19 tuổi với nam giới.

Sự phát triển của xương sống mũi sẽ chịu tác động của hoocmon, phải đến khi dậy thì hoặc trưởng thành, xương sống mũi mới có thể hoàn thành quá trình “dựng hình” của mình. Ngoài ra sống mũi cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào di truyền, cấu trúc xương mũi.

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Các chuyên gia đánh giá độ tuổi phát triển hoàn thiện cả mô mềm và mô xương ở khối sọ mặt là từ 18 – 25 tuổi. Nhưng có một số nghiên cứu lại cho biết, sự phát triển này có thể kéo dài đến tận 50 tuổi.

Vậy bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform? Xét theo góc độ chuyên khoa thì thực tế nâng mũi độ tuổi thích hợp nhất để có thể nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên. Khi nâng mũi chưa đủ tuổi sẽ không đảm bảo sức khỏe cho bạn và có thể khiến kết quả thẩm mỹ không như mong muốn.

Điều quan trọng nhất để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn thì khi nâng mũi Pureform nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Nâng mũi Pureform an toàn ở đâu tốt?

bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khi bạn đã đủ 18 tuổi

Nâng mũi Pureform là giải pháp tối ưu giúp bạn chỉnh sửa mũi tẹt, mũi lệch, mũi thấp hiệu quả. Phương pháp này được các chuyên gia trong ngành đánh giá  cao bởi:

Chất liệu sụn nhân tạo Pureform được làm 100% từ ePTFE và có cấu tạo gần giống như sụn tự thân. Sử dụng chất liệu này cho phép bạn uốn cong dễ dàng, tương thích với cơ thể, thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp để định hình dáng mũi chắc chắn. Không có sự chuyển dịch của mũi.

Với phương pháp nâng mũi Pureform thì mọi hoạt động phẫu thuật đều diễn ra ở bên trong khoang mũi nên không lo sẽ để lại sẹo hoặc lộ vết thẩm mỹ, mũi sau khi nâng đẹp tự nhiên, ổn định kết quả.

Khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Viện có lịch sử lâu đời đã đi vào hoạt động hơn 12 năm theo sự cấp phép của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, đôi bàn tay khéo léo sẽ tư vấn và thực hiện nâng mũi Pureform đảm bảo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.
  • Kỹ thuật trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới, hoàn thiện kỹ thuật, tay nghề khi thực hiện.

Vừa rồi các bác sĩ sẽ giải đáp băn khoăn bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi Pureform. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->