fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bật ngửa với thói quen ngủ khó đỡ của các sao Hàn ...

Bật ngửa với thói quen ngủ khó đỡ của các sao Hàn

18/07/2017 15:59        Lượt xem : 14.841

Bật ngửa với thói quen ngủ khó đỡ của các sao Hàn
4.2 (83.08%) 13 votes

Hãy cùng đột nhập để khám phá những thói quen thú vị của các idol phía sau sân khấu Chắc chắn bạn phải ngạc nhiên với thói quen ngủ khó đỡ của các sao Hàn.

Không chỉ là những thần tượng được hàng triệu người dõi theo mỗi ngày, sau sân khấu họ cũng chỉ là những cô gái chàng trai bình thường như chúng ta mà thôi. Có lẽ sẽ có rất nhiều thói quen mà bạn sẽ thấy chính bản thân mình cũng giống vậy. Hãy cùng khám phá thói quen khi ngủ của dàn sao Kpop này nhé!

Taeyeon (SNSD)

Taeyeon có thói quen rất đáng yêu đó là cuộn tròn khi ngủ. Thành viên Tiffany đã có lần chụp được khoảnh khắc đáng yêu này của cô nàng. Ngoài ra Taeyeon cũng đã từng có thói quen làm những việc kì quặc như giải toán, nói chuyện điện thoại, tập yoga lúc ngủ, do mắc bệnh mộng du.

Suga (BTS)

Anh chàng cũng có thói quen cuộn tròn khi ngủ rất đáng yêu

Jonghyun (SHINee)

Jonghyun thuộc tuýp người mở mắt khi ngủ và anh chàng thường xuyên bị các thành viên tố giác về thói quen nghiến răng khi ngủ của mình.

Jimin (BTS)

Anh chàng “mochi” nhà BTS khiến fan bật cười khi mỗi lần đi ngủ đều phải cầm thứ gì đó trong tay. Và kếu không có gì trong tay, cậu ấy sẽ tự ôm lấy mình.

Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun có thói quen ngáy rất to khi ngủ. Tiếng ngáy được miêu tả như át cả tiếng bom.

Hyorin (SISTAR)

Hyorin từng tiết lộ rằng mình không bao giờ mặc gì khi ngủ

Hyorin từng tiết lộ rằng mình không bao giờ mặc gì khi ngủ

Taemin (SHINee)

Taemin từng tiết lộ thói quen ngủ vi diệu của mình. Lúc ngủ rõ ràng có mặc đầy đủ quần áo. Nhưng cứ mỗi sáng thức dậy lại chẳng biết quần áo bay đi đâu mất. Anh chàng đã tự lột đồ quăng trong vô thức mà không hề hay biết chăng?

V (BTS)

Thành viên Suga đã từng tiết lộ, anh này chàng này có một thói quen rất đáng yêu đó chính là nhai chóp chép khi ngủ. Thậm chí đôi lúc còn đấm đá, la hét như thật.

Hani (EXID)

 Hani khi ngủ có thói quen ngáy rất to. Thành viên Solji từng tiết lộ, tiếng ngáy của Hani như là tiếng cá voi vậy. Tốt nhất là nên tranh thủ ngủ trước khi Hani leo lên giường

Jun Hyung và Yo Seob (Highlight)

Như một cặp bài trùng thực sự. Trong khi Junhyung có thói quen rap khi ngủ thì anh chàng Yoseob lại có thói quen gõ tay theo nhịp, chỉ cần 2 người này nằm cạnh nhau là luôn  1 màn kết hợp tuyệt vời trong vô thức.

Solji (EXID)

Vì lịch trình bận rộn, trưởng nhóm Solji vẫn hay có thói quen vừa đi vừa ngủ

Vì lịch trình bận rộn, trưởng nhóm Solji vẫn hay có thói quen vừa đi vừa ngủ

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->