fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bắt tận tay chồng ngoại tình với thư ký trẻ mà tôi vẫn bị lép vế ...

Bắt tận tay chồng ngoại tình với thư ký trẻ mà tôi vẫn bị lép vế

26/06/2017 20:18        Lượt xem : 85       Tác giả: vtmhn

Bắt tận tay chồng ngoại tình với thư ký trẻ mà tôi vẫn bị lép vế
5 (100%) 1 vote

Bất hạnh cưới phải người chồng trăng hoa, tôi không ngờ anh lại trơ trẽn đến nỗi công khai chuyện ngoại tình với cô thư kí trẻ, còn yêu cầu tôi viết đơn ly hôn.

Tuyệt vọng với ông chồng có bản tính chăng hoa

Đau khổ cưới phải người chồng trăng hoa

Đau khổ cưới phải người chồng trăng hoa

Năm nay chính thức bước sang tuổi 29, chồng tôi 34 tuổi. Kết hôn cũng được hơn 5 năm có với nhau 2 đứa con. Là người sống nội tâm, tôi không hay thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Nhớ lại hồi còn yêu nhau, quen anh được hơn 1 năm chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới, tôi phát hiện anh giấu tôi quen người con gái khác, thậm chí họ còn đi quá giới hạn nhiều lần.

Uất ức tôi quyết định hủy hôn nhưng vì anh van xin, quỳ xuống hứa sẽ cắt đứt mọi liên hệ với cô gái đó và không tái phạm nữa. Mủi lòng, cộng tình cảm của mình dành cho anh rất nhiều nên tôi chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho người. Lấy nhau về, cuộc sống của chúng tôi cũng không khá hơn là mấy. Với cái bản tính trăng hoa của chồng, anh thường xuyên cặp kè với những cô gái trẻ bên ngoài. Cũng vì thế tôi và anh thường xuyên cãi nhau.

Cuộc sống hôn nhân rơi vào bờ vực thẳm

Vì muốn níu chân chồng, tôi luôn cố gắng thay đổi bản thân. Nghe lời con bạn thân, tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội “trùng tu” lại vóc dáng và nhan sắc của mình. Lúc đó, mới sinh đứa con đầu nên vóc dáng của tôi cũng không thay đổi nhiều, vòng 2 chỉ xuất hiện một chút mỡ thôi nhưng khi vận đồ cũng không đẹp lắm. Đến đây, sử dụng dịch vụ căng da bụng nội soi giúp tôi có được vòng eo thon gọn, săn chắc hơn. 

Không ngoài mong ước của bản thân, chồng tôi cũng thay đổi nhiều, anh không còn tính trăng hoa bên ngoài nữa nhưng cũng chỉ được thời gian. Khi tôi mang bầu đứa thứ 2, phát hiện anh đang chat sex với cô thư kí trẻ. Giận lắm, quyết định ly hôn, anh không đồng ý còn đổ lỗi cho tôi là vu khống anh. Đau khổ không biết tâm sự cùng ai, chồng thì vô tâm, đứa lớn thì quấy khóc cộng thêm nỗi vất vả khi đang mang bầu đứa thứ 2 khiến tôi bị trầm cảm nặng nề. Lấy phải người chồng như vậy, vài lần tôi phải nhập viện để điều trị bệnh trầm cảm mà anh cũng chẳng hề quan tâm.

Bắt quả tang chồng ngoại tình mà tôi vẫn rơi vào tình trạng lép vế

Bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận mà tôi vẫn bị lép vế

Bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận mà tôi vẫn bị lép vế

Vài lần phát hiện chồng ngoại tình nhưng đều bị phủ nhận, tôi quyết định bắt tại trận để anh hết đường chối cãi. Thuê người theo dõi anh, rồi hôm đó được báo chồng đang đi cùng với cô thư kí trẻ vào nhà nghỉ. Tức người, tôi liền bắt taxi đến nơi chồng và ả thư kí đang gian díu với nhau. Bắt tại trận chồng đang ngủ với gái, vậy mà chồng vẫn gân cổ lên để cãi. Chồng quay sang xỉ vả tôi về về việc thuê thám tử theo dõi anh. Không một lời xin lỗi, anh bình thản kêu tôi viết đơn ly hôn để anh ký.

Thú thật trước khi đến nhà nghỉ tôi nghĩ chồng sẽ nhận sai, cầu xin sự tha thứ. Nhưng sự thật khiến tôi quá đỗi bất ngờ khi anh không những ngang nhiên ngoại tình, còn trơ trẽn đến vậy. Không muốn nhìn 2 đứa con thơ chịu cảnh sống với mẹ thì mất bố nhưng tôi cũng không thể sống mãi trong cảnh này được. Giờ đây, tôi không biết mình nên phải làm sao. Chọn cảnh sống làm mẹ đơn thân hay tiếp tục chấp nhận cuộc sống đầy tủi nhục này?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->