Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị chồng bỏ rơi, cô gái khoe ảnh sau nâng ngực và cái kết bất ngờ ...

Bị chồng bỏ rơi, cô gái khoe ảnh sau nâng ngực và cái kết bất ngờ

07/01/2018 16:59       Lượt xem : 143       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bị chồng bỏ rơi, cô gái khoe ảnh sau nâng ngực và cái kết bất ngờ
5 (100%) 1 vote

Cô vợ xinh đẹp đã quyết định phẫu thuật nâng ngực nội soi đúng lúc và kết quả là anh chồng quỳ gối “xin hàng”, cung phụng cô gái như thời mới yêu.

“Vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”

Câu chuyện của bà mẹ Lê Hương dưới đây đang thu hút sự quan tâm của chị em trong một nhóm kín. Chuyện bắt nguồn kể từ khi Hương sinh đặng con gái đầu lòng, nhan sắc thì không có gì thay đổi duy chỉ vòng 1. Chỉ vì nuôi con hết mực nên vòng 1 xẹp lép khiến anh chồng ngán đến tận cổ.

 

“Vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì vòng 1 xẹp lép

“Vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì vòng 1 xẹp lép

Để bao biện cho vòng 1 khiêm tốn của mình, Hương chỉ biết lặp lại điệp khúc: “Vì nuôi con nên ai cũng teo tóp như vậy, đâu chỉ mình em”. Đáp lại những lời giải thích đó là thái độ mỉa mai đến lạnh lùng của người chồng. Anh ta cho rằng: Chỉ vì Hương quá lười biếng mới dẫn đến thân hình tồi tệ như hiện nay.Bởi có quá nhiều bà mẹ bỉm sau sinh con họ vẫn giữ được vóc dáng chuẩn. Tồi tệ hơn cũng chỉ vì ngoại hình khiêm tốn khiến cho anh chồng phó mặc chuyện nhà cửa cho Hương mà sớm tối đàn đúm bên ngoài. Cực chẳng đã cô quyết định ôm con bỏ nhà ra đi.

Quyết định phẫu thuật nâng ngực để “trả thù” chồng

Hương tức tốc thu xếp đồ đạc bế con về ngoại rồi sau đó bắt taxi chở qua địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhớ lại lúc đó Hương chia sẻ: “Đến giờ mình vẫn thấy mình liều, không hiểu sao lúc đó lại đủ can đảm để đi nâng ngực một mình. Thực ra mình cũng không muốn làm ngay nhưng hứng lên thì làm liều thôi. Bởi dù gì thì mọi chuyện tranh cãi với chồng cũng chỉ vì bộ ngực này. Vì thế sau khi nâng ngực sẽ chấm dứt mọi nguồn cơn cãi vã”.

Hương vẫn còn nhớ cái ngày hôm đó: “Sau khi mình đến Viện, lão chồng bắt đầu gọi điên nheo nhéo. Lúc đó đang trong phòng phẫu thuật nên mình tắt phéng điện thoại đi. Khi tỉnh dậy, bật điện thoại lên thì thấy 50 cuộc gọi nhỡ, tin nhắn thì kéo cả chàng. Lão trách mình vì sao đi nâng ngực không cho lão biết, không nói lão đưa đi…Mình vẫn cứ im lặng. Những ngày sau mình sang nhà chị họ ở, còn con bé thì ở với bà ngoại. Cứ thế thời gian trôi đi, ngực của mình cũng phục hồi trở lại, cho đến một ngày”…

Vợ khoe ảnh trên facebook chồng vội quỳ gối “xin hàng”

Quyết định nâng ngực nội soi Hương đã có 1 gia đình hạnh phúc

Quyết định nâng ngực nội soi Hương đã có 1 gia đình hạnh phúc

Một tháng sau Hương có đưa lên facebook cá nhân một tấm ảnh sau phẫu thuật. Thấy post bài vừa đưa khá nhiều bình luận khen ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Biết bao mẹ bỉm tỏ ra ghen tị với nhan sắc hiện có của Hương. Và cũng có không ít những “quý ông nửa mùa” vào chọc ghẹo, tán tỉnh, làm quen. Trong số đó Hương chú ý đến comment của lão chồng với nội dung “trời đất thánh thần ơi, vợ tôi đây sao”? Ngay lập tức lão vội gọi điện, nhắn tin cả chàng dài thú tội về việc đã bỏ rơi vợ trong thời gian qua và kèm theo lời xin lỗi chân thành.

Nghĩ đi nghĩ lại, dù xinh đẹp đến mấy mục đích vẫn là để vun vén hạnh phúc gia đình. Cuối cùng Hương đã chấp thuận lời xin lỗi muộn màng của gã chồng. Những ngày sau đó, Hương được chồng cung phụng chẳng khác nào “tiểu thư” thời chưa cưới. Cũng sau nâng ngực, Hương đã hâm nóng lại tình cảm gia đình.

Hương đã vun vén được hạnh phúc gia đình sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, cô ấy thật thông minh khi chọn cách này để đánh vào bản tính thích cái đẹp của ông chồng. Còn bạn thì sao?


Bình luận

-->