fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí mật cuộc đời qua dáng mũi theo quan niệm của nhân tướng học ...

Bí mật cuộc đời qua dáng mũi theo quan niệm của nhân tướng học

09/03/2017 16:08        Lượt xem : 139       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bí mật cuộc đời qua dáng mũi theo quan niệm của nhân tướng học
5 (100%) 1 vote

Theo nhân tướng học của người Trung Hoa: “Kẻ ăn mày không bao giờ có một chiếc mũi đẹp”. Hãy cùng tìm hiểu về dáng mũi qua nhân tướng học dưới đây.

Dáng mũi qua nhân tướng học

 Đánh giá con người qua nhân tướng học

Đánh giá con người qua nhân tướng học

Xuất phát từ quan niệm của người Trung Hoa, giờ đây rất nhiều người cũng lấy đó làm thước đo tướng số, vận mệnh. Điều đó cũng nói lên một điều rằng chiếc mũi có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của cuộc đời bạn. Ví như trong một chương trình làm đẹp, một ngôi sao điện ảnh Việt không ngần ngại trả lời về việc nâng mũi.

Cô này đã từng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.. Từ nhỏ cô dường như không để ý đến dáng mũi, tuy nhiên khi bước chân vào giới showbiz cô mới nhận ra tầm quan trọng của dáng mũi. Nghiêm trọng hơn khi mang chiếc mũi kém duyên trên khuôn mặt cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, mất niềm tin và quá đau khổ. Do đó cô quyết định phải sửa mũi để thay đổi vận mệnh. Sau khi đi xem tướng, thầy khuyên cô nên để sống mũi cao, thẳng hơn. Và sau lần đó cô đã tìm đến một địa chỉ làm đẹp để thực hiện nâng mũi. Kết quả cô không những trở thành người nổi tiếng đồng thời còn tìm được một người chồng tốt.

Dáng mũi mang lại tài lộc cho khổ chủ

Câu chuyện của nữ diễn viên trên là một ví dụ điển hình. Vì vậy thật không sai khi nhận xét rằng cuộc đời bạn dường như đang thu nhỏ ở hình dáng của chiếc mũi. Một trong những dáng mũi tốt mang lại tài lộc cho chủ nhân phải kể đến chính là dáng mũi cao, thanh tú.

Dáng mũi vừa phải, thẳng, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín. Đây là dáng mũi lý tưởng trong nhân tướng học. Trên đầu mũi thường tròn đầy tượng trưng cho phúc về sau, cuộc đời no ấm sung túc. Vùng Sơn Căn nhô lên vừa phải biểu thị cho tính cách ngoan cường, cứng cỏi, làm nên đại sự. Ngoài ra cánh mũi dày, vuông, đầu mũi tròn, kín cũng là dáng mũi tốt. Nó tượng trưng cho người có công danh sự nghiệp tài lộc, có hậu về sau.

Đâu là dáng mũi có tướng số không tốt?

Có thể khắc phục dáng mũi xấu bằng nâng mũi S-Line

Có thể khắc phục dáng mũi xấu bằng nâng mũi S-Line

Bên cạnh những dáng mũi lý tưởng trên đây, cũng có rất nhiều dáng mũi được cho là không tốt, ảnh hưởng tiền, tài, lộc của bạn nên tránh. Đó là dáng mũi hếch, với chõm mũi khoăm. Theo quan niệm của tử vi những người này thường khó có thể giữ được tiền bạc. Không những vậy nó còn khiến gương mặt của khổ chủ trở nên tù túng hơn.

Những người có dáng mũi hếch, mũi thô kệch, cánh mũi dày thường gặp vận hạn trong cuộc đời. Dường như công việc, tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn, phải phấn đấu nhiều lần mới đạt được thành tựu. Những người dáng mũi quá cao cuộc đời thường cô độc, cứng đầu.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nhận diện dáng mũi qua nhân tướng học. Đối với những dáng mũi “xấu” bạn nên tham khảo thêm công nghệ nâng mũi S-Line để cải thiện tướng số. Hiện nay các dịch vụ nâng mũi được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Để biết thêm thông tin mời bạn đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->