fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Biện pháp cần và đủ để chống lão hoá ở tuổi 30 cho bạn ...

Biện pháp cần và đủ để chống lão hoá ở tuổi 30 cho bạn

12/03/2017 17:34        Lượt xem : 124       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Biện pháp cần và đủ để chống lão hoá ở tuổi 30 cho bạn
5 (100%) 2 votes

Khi bước sang tuổi 30, phụ nữ chúng ta sẽ đối mặt với rất vấn đề lão hoá da, nhưng chỉ cần làm những điều sau đây là đã đủ để chống lão hoá ở tuổi 30.

Rửa mặt bằng gel là điều cần thiết khi bước sang tuổi 30

Rửa mặt bằng gel là điều cần thiết khi bước sang tuổi 30

Khi bước sang tuổi 30, lão hoá da khiến bạn cảm thấy đau đầu, khi nếp nhăn xuất hiện rõ rệt, vì những tế bào collagen lúc này đã mất đi độ đàn hồi, khiến làn da chúng ta không còn săn chắc như  trước. Và nếu không muốn mình già đi nhanh chóng trước tuổi thì bạn cần phải chống lão hoá nhanh chóng. Dưới đây là những biện pháp cần và đủ để chống lão hoá ở tuổi 30.

Quy trình chống lão hoá da vào ban ngày

Để chống lão hoá da ở tuổi 30 thì bạn cần một quy trình chặt chẽ từ ban ngày đến ban đêm để bảo vệ hoàn hảo cho làn da bạn và giúp da khôi phục độ đàn hồi tốt hơn.

Bước 1: Có khá nhiều người cho rằng bạn không nên rửa mặt bằng gel mà nên sử dụng sữa rửa mặt bằng độ ẩm nhất định cho da. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm, vì việc rửa mặt vào mỗi buổi sang sẽ giúp tẩy sạch da vào ban đêm, giúp da sạch sẽ hơn, nếu bạn da khô thì nên dùng kem rửa mặt có tinh dầu.

Bước 2: một trong những điều mà bạn cần làm vào buổi sáng là sử dụng serum để dưỡng da, với các dưỡng chất Vitamin E, C để giúp bảo vệ da trong cuộc sống,sinh hoạt hàng ngày.  Bởi vậy, sau khi rửa mặt rồi tiếp tục dùng thêm serum.

Bước 3: Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm lên da sau khi thoa kem serum khoảng 5 phút, để giữ ẩm và giúp da mềm mịn hơn mỗi ngày.

Bước 4: Bôi kem chống nắng là một trong những yếu tố để giúp bạn chống lão hóa da hiệu quả, nhất là với những quốc gia nhiệt đới, có nhiều nắng như Việt Nam. Bạn hãy chọn kem dưỡng da, và kem chống nắng có độ SPF cao.

Chăm sóc da tại spa mỗi tuần 1 lần hoặc 2 lần 1 tháng

Chăm sóc da tại spa mỗi tuần 1 lần hoặc 2 lần 1 tháng

Quy trình chống lão hoá da ban đêm

Ban đêm là thời gian để phục hồi da tốt nhất vì những gì mà da bạn đã bị phá huỷ và tiêu tốn vào ban ngày, thế nên đây là bước mà bạn không thể bỏ qua.

Bước 1: Khác với quy trình rửa mặt buổi sáng thì ban đêm bạn cũng nên rửa sạch da, và dùng bông tẩy trang để tẩy sạch những lớp bụi bẩn trên da.

Bước 2 là làm sạch da và thoa serum, để tẩy tế bào chết, bạn nên dùng serum 3 ngày một lần để tránh kích ứng da.

Bước 3: Cũng giống như quy trình dưỡng da ban ngày thì bạn nên để serum ngấm và da khoảng 4 phút rồi mới thoa kem dưỡng ẩm.

Bước 4: Bạn không được quên việc bôi kem dưỡng ẩm vùng da mắt để hạn chế sự lão hoá của vùng da này, và nên nhớ là dùng các loại kem đặc trị vùng mắt để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bước 5 là thực hiện trị liệu da mỗi tuần, như bôi tinh dầu cho da khôi, tẩy da chết, và đến thẩm mỹ viện để chăm sóc da mặt mỗi tháng 2 lần. Bạn có thể thực hiện chăm sóc da mặt bằng công nghệ Oxy Jet tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để mang đến hiệu quả tốt nhất cho da.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->