fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bổ sung các loại nước cho mùa hè giúp bạn không bắt nắng khi ra đường ...

Bổ sung các loại nước cho mùa hè giúp bạn không bắt nắng khi ra đường

26/04/2017 15:26        Lượt xem : 71       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bổ sung các loại nước cho mùa hè giúp bạn không bắt nắng khi ra đường
5 (100%) 1 vote

Mùa hè dù bạn có dùng kem chống nắng hay che chắn cẩn thận thì việc làn da sạn đên đổi màu và lão hóa nhanh chóng chị em cần bổ sung để tránh bắt nắng.

Cung cấp trà xanh mỗi ngày cho cơ thể

Cung cấp trà xanh mỗi ngày cho cơ thể

Cung cấp trà xanh mỗi ngày cho cơ thể

Nếu bạn uống trà xanh từ 2 đến 6 ly mỗi ngàu thì trong vòng 12 tuần bạn sẽ giảm nhanh chóng khả năng bắt nắng cho làn da đến 25%.

Trà xanh ngoài những thuộc tính nhuận tràng, giảm béo, lợi tiểu thì nó được nhắc đến như là một chất chống oxi hóa lả chất chống nắng. Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy việc bạn uống từ 2 đến 6 ly trà xanh mỗi ngày trong vòng 12 tuần sẽ làm giảm khả năng bắt nắng tớ 25%.

Chính vì thế, để bảo vệ làn da khỏi những ảnh hưởng xấu của các tia bức xạ tia cực tím và cải thiện diện mạo cho làn da thì bạn nên bổ sung trà xanh mỗi ngày.

Ngoài trà xanh, bạn có thể bổ sung nhiều xòa để làm đẹp da nhanh chóng. Bởi xoa chứa một lượng chất xơ cần thiết, vitamin E, C A….là những chất chống oxy hóa tuyệt đĩnh giúp làm giảm nếp nhăn đưa lại hiệu dinh dưỡng chống nắng và tăng độ căng da mặt an toàn hiệu quả.

Bổ sung chanh cho cơ thể

Bổ sung chanh cho cơ thể

Bổ sung chanh cho cơ thể

Như bạn đã biết, chanh là một trong những loại quả rất giàu vitamin C và có thể nói chanh là thức uống giải nhiệt nhanh chóng được nhiều người yêu thích. Nó có tác dụng bảo vệ làn da ngang ngửa với trái dâu giúp cơ thể bổ sung vitamin C hiệu quả. Đặc biệt vào mùa hè, bạn chỉ cần uống nhiều nước chanh như thế sẽ không hề lo lắng làn da bị bắt nắng hay đen sạm.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung nước lọc hằng ngày cho cơ thể. Chính nước lọc là thành phần tinh khiết an toàn và hiệu quả. Mỗi ngày bạn cung cấp cho cơ thể khoảng 7  đến 8 ly nước sẽ thanh lọc những độc tố ra ngoài, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

Chính vì thế, uống nước lọc mỗi ngày không chỉ giúp chị em giảm sự bắt nắng cho làn da, còn làm đẹp da chống bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra để làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->