fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bồ xấu hơn vợ vì sao đàn ông vẫn phải ngoại tình mới vui? ...

Bồ xấu hơn vợ vì sao đàn ông vẫn phải ngoại tình mới vui?

03/04/2017 14:21        Lượt xem : 1.911       Tác giả: vtmhn

Bồ xấu hơn vợ vì sao đàn ông vẫn phải ngoại tình mới vui?
4 (80%) 4 votes

Trong cuộc sống hôn nhân, người vợ thường hay thắc mắc vì sao bản thân mình là một người vợ đảm đang, lo toan hết cho gia đình mà những người chồng vẫn chạy theo bồ dù cô bồ đó có thể xấu hơn cả vợ?

Vì sao đàn ông ngoại tình dù vợ ở nhà còn xinh gấp ngàn lần cô bồ bên ngoài

Vì sao đàn ông ngoại tình dù vợ ở nhà còn xinh gấp ngàn lần cô bồ bên ngoài

Phụ nữ không nên tự biến mình thành một kẻ nhu mì

Cũng kỳ lạ, các cô bồ sao lại có sức hút như vậy mà lại ghê gớm, khiến đàn ông vẫn say đắm. Họ chẳng phải thuộc hạng nghiêng nước nghiêng thành, cũng không thua vợ về sắc đẹp mà tại sao đàn ông vẫn mê muội chạy theo họ, thậm chí theo bồ và bỏ vợ.

Các chị em đã làm mọi cách để níu giữ chồng, họ nghĩ đàn ông theo bồ thường ham mê sắc đẹp nên ra sức đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi, trẻ hóa da…để níu giữ người chồng. Tuy nhiên họ vẫn ra đi, đi theo những cô bồ da đen ngăm, mũi tẹt, cũng chả phải chân dài hay nổi tiếng. Các chị em biết không? Có lẽ đọc đến đây mọi người vẫn chưa nghĩ ra nguyên nhân vì sao phải không?

Những người phụ nữ nào đồng ý và đang thắc mắc giống câu hỏi trên thì phần nào đã cho thấy sự hiền lành trong con người chị em đã vô tình biến thành sự nhu nhược, yếu mềm trong mắt đàn ông. Sự cam chịu, nhẹ nhàng và hiền lành đó đôi khi lại biến thành con dao hai lưỡi cho cuộc sống hôn nhân của các chị em. Chúng sẽ tự giết chết hạnh phúc và tình cảm của vợ chồng. Một người phụ nữ lúc nào cũng chỉ biết đợi chồng về ăn cơm, lúc nào cũng lo lắng cho chồng và hỏi chồng thích ăn gì và không bảo giờ để chồng có cơ hội hỏi lại mình, chủ động cho mình.

Trong suy nghĩ của các chị em, mọi người thường nghĩ rằng nếu ngoan như vậy sẽ được chồng yêu thương ư? Các chị em đã quá nhầm rồi đó, đàn ông họ cần nhiều hơn như vậy. Sự ngọt ngào có thể sẽ làm họ thích thú nếu như nó thỉnh thoảng mới diễn ra nhưng sẽ trở nên nhàm chán nếu như nó kéo dài trong 1 tháng, 1 năm hay 1 đời người và người vợ sẽ trở nên bị coi thường.

Phụ nữ mà không chăm sóc bản thân sẽ khiến ông chồng nhàm chán

Phụ nữ mà không chăm sóc bản thân sẽ khiến ông chồng nhàm chán

Có những bà vợ sống trong cuộc sống hôn nhân luôn nghĩ rằng nếu như cả đời biết hy sinh cho chồng con sẽ khiến chồng yêu thương hơn. Hy sinh bản thân, hy sinh những thú vui, hy sinh công việc để khiến chồng hài lòng thì đây hoàn toàn là điều sai lầm. Đàn ông không hẳn đã thích những người chỉ biết nghe theo họ, răm rắp nghe theo lời họ, họ thích những người phụ nữ chủ động, có chính kiến và không phải lúc nào chồng hỏi cũng chỉ một câu “ tùy anh” nơi cửa miệng.

Chả hiểu vì sao ngày xưa khi các cô vợ còn đang yêu luôn cho mình được quyền quyết định, luôn đưa ra những ý kiến phản kháng và nũng nịu kịp thời. Vậy tại sao khi bước vào cuộc hôn nhân thì những thứ đó dường như biến mất và thay vào đó là một người phụ nữ nhu mì đến phát ngán khiến những ông chồng cảm thấy nhàm chán trong cuộc hôn nhân này và đi tìm những thú vui mới.

Hãy thoát ra khỏi những chiếc vỏ ốc để là chính mình và không nhu mì

Hãy thoát ra khỏi những chiếc vỏ ốc để là chính mình và không nhu mì

Những cô bồ thường hay nũng nịu nhưng lại không hiền lành như các bà vợ nên thường quát nạt, yêu cầu đàn ông phải thế này thế kia. Những cô bồ biết thể hiện tình cảm bằng cách giận dỗi đúng lúc, thứ mà những cô vợ luôn cảm thấy thừa thãi trong cuộc hôn nhân này. Đôi khi bồ cũng biết dọa nạt và “cấm vận” đàn ông, thứ mà các bà vợ hiền ở nhà thường sợ hãi khi người chồng đòi hỏi, chấp nhận và không dám thực hiện. Những cô bồ sẵn sàng đòi hỏi người đàn ông mua cho mình thứ này thứ kia trong khi người vợ ngoan hiền chỉ biết cách tiết kiệm lo cho gia đình, không dám mua gì cho bản thân`  và chỉ biết ngồi nhà chờ chồng về thật sớm là đã quá đủ.

Hãy thể hiện cá tính riêng của bản thân

Nhưng các bà vợ à, người đàn ông luôn có bản tính sở hữu rất cao, sự tự tôn trọng con người họ mãnh liệt lắm. Họ luôn mong muốn là người lo lắng, che chở và luôn muốn được thể hiện bản lĩnh người đàn ông. Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng vì sao khi yêu người chồng lại khác hoàn toàn khi về chung một nhà hay không? Vì khi yêu bạn có quyền đòi hỏi người yêu thực hiện những điều giống như những cô bồ kia vậy tại sao khi bạn về chung một nhà bạn lại từ bỏ cái quyền được đòi hỏi đó.

Hãy thay đổi bản thân và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng

Hãy thay đổi bản thân và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng

Cuộc sống vợ chồng sống cùng một người vợ hiền lành luôn nghe lời chồng và nhu mì là một sự nhạt nhẽo, cái gì cũng cần có thăng trầm, những xích mích nhỏ sẽ khiến vợ chồng ngày càng hiểu nhau hơn. Nhiều chị em thường câm nín chịu đựng dù giận chồng, không dám nói ra và chính vợ đã vô tình biến cuộc hôn nhân thành một cuộc sống buồn tẻ, nhạt nhẽo.

Các chị em có biết rằng người vợ sống trong một cuộc sống hôn nhân mà không có chính kiến, nhu mì, không có những thăng trầm sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán. Có những sự nũng nịu đúng lúc sẽ là ngọn lửa bùng cháy hâm nóng tình cảm đã dần bị nhạt nhòa bấy lâu nay. Sự đòi hỏi cũng là một cách để tình yêu thăng hoa, đừng lúc nào cũng đợi chồng làm cho mình, đòi anh ấy phải có trách nhiệm với mình mà không biết rằng nếu không nói ra thì không trời nào mà hiểu được.

Đừng lúc nào cũng khóc như một đứa con nít đến khi chồng hỏi thì lại không nói. Những bức xúc có trong người bạn hãy bùng lên, hãy làm điều bạn nghĩ kể cả có một trận cãi vã lớn nhưng rồi vợ chồng sẽ hiểu nhau. Sự hiền lành quá mức của một người phụ nữ luôn khiến đàn ông chán ngấy và đó là lý do vì sao họ bỏ vợ để ngoại tình, họ làm cho đàn ông như có thêm gia vị vào cuộc hôn nhân nhàm chán này. Vì vậy các chị vợ hãy lột bỏ vỏ ốc nhu mì đi mà hãy vùng lên đơn giản người vợ hiền quá không hẳn đã là người vợ lý tưởng của đàn ông…

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->