Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Buồn thay phận con gái hồng nhan bạc phận ...

Buồn thay phận con gái hồng nhan bạc phận

06/01/2018 16:32        Lượt xem : 124       Tác giả: Thêm Vũ

Buồn thay phận con gái hồng nhan bạc phận
5 (100%) 1 vote

Mặc dù sở hữu diện mạo xinh đẹp mĩ miều nhưng người phụ nữ có số hồng nhan bạc phận lại có số phận truân chuyên, khổ sở muôn đường.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Những người có tướng mặt mày với khuôn miệng như này thường là người không khéo ăn nói, các mối quan hệ trong xã hội thường rất ít. Hơn nữa, họ chịu sự bài xích của chính những người cùng giới, không có nhiều bạn gái thân mà đa số bạn bè là nam giới.

Khuôn miệng hướng xuống dưới thường không biết hài lòng với cuộc sống hiện tại

Khuôn miệng hướng xuống dưới thường không biết hài lòng với cuộc sống hiện tại

Khuôn miệng đại diện cho phúc phận và gia đình của một người phụ nữ. Nếu khóe miệng hơi hướng lên trên như đang mỉm cười thì đó là phúc tướng. Người này cuộc sống an nhàn, dễ hài lòng với những gì mình có, cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, ấm no.

Ngược lại nếu phụ nữ mà có khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Theo nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

Môi mỏng và không kín

Nếu so với khuôn mặt mà đôi môi của cô gái lại có phần mỏng quá thì thường tính cách có phần khắt khe, khi nói chuyện thường đanh đá, gắt gỏng. Môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai. Cũng chính vì thế mà phụ nữ có tướng này không có mấy bạn bè cùng giới.

Tai vểnh ra ngoài

Theo Nhân tướng học cho rằng tai vểnh là điềm báo của việc người đó thường có sự đố kị hay sóng gió cuộc đời. Phần lớn những người có nét tướng này đều rất mẫn cảm, nhạy bén với thông tin, có tiềm năng trở thành “bà tám” hoặc những phóng viên đưa tin.

Tuy nhiên, tướng phụ nữ như vậy thì về tài lộc không được tốt. Dù có kiếm được nhiều tiền cũng khó bề tích lũy. Nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận không được ổn định, tài lộc lên xuống thất thường, không tiết kiệm được của hồi môn nào cho bản thân.

Trán bóng đẹp

Phụ nữ có trán bóng đẹp có nhiều tham vọng và dã tâm

Phụ nữ có trán bóng đẹp có nhiều tham vọng và dã tâm

Dù không trang điểm nhưng những cô gái này vẫn có vầng trán sáng bóng. Trong nhân tướng học thì trán như vậy được gọi là gương chiếu phu tức là chiếu thẳng vào mặt chồng. Phụ nữ có trán như vậy là người có tướng sát chồng.

Người có trán bóng đẹp là những người thông minh và có phần cao ngạo, ích kỉ chỉ nghĩ tới bản thân mình mà không suy nghĩ tới đối phương. Năng lực làm việc tốt, tự mình tạo dựng sự nghiệp thành công, song đàn ông chỉ bị cuốn hút ban đầu, tiếp xúc lâu dài lại dần bị dọa tới bỏ đi.

Họ có nhiều tham vọng và dã tâm, không chịu khiêm nhường với vị trí của một bà nội trợ hay một cô nàng công sở có cuộc sống an nhàn. Sự nghiệp thành công khiến họ bị cuốn vào guồng quay công việc, mắt nhìn cũng cao hơn, khó chấp nhận những người đàn ông không xuất sắc hơn mình. Chuyện chồng con cũng vì thế mà muộn màng hơn bạn bè cùng trang lứa.

Trên đây là tường người phụ nữ hồng nhan bạc phận do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp.


Bình luận

-->