fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Các chòm sao sẽ phản ứng ra sao khi bị cự tuyệt tình cảm? ...

Các chòm sao sẽ phản ứng ra sao khi bị cự tuyệt tình cảm?

05/09/2017 12:56        Lượt xem : 242       Tác giả: vtmhn

Các chòm sao sẽ phản ứng ra sao khi bị cự tuyệt tình cảm?
5 (100%) 1 vote

Mình yêu người nhưng người ấy lại không yêu mình đó là cảm giác vô cùng khó chịu. Cùng xem 12 chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi bị từ chối tình cảm?

Bạch Dương: Vẫn trực tiếp tấn công

Khi bị từ chối Bạch Dương vẫn tiếp tục tỏ tình

Khi bị từ chối Bạch Dương vẫn tiếp tục tỏ tình

Tính cách thẳng thắn khi gặp được người mình thích sẽ không ngại mà trực tiếp bày tỏ. Nếu kết quả nhận được sự từ chối của đối phương thì điều này cũng không làm họ nản lòng. Vốn là người mạnh mẽ, cố chấp nên chòm sao này sẽ chọn cách cùng bạn bè đi giải sầu để phiền não nhanh chóng tan biến.

Bên cạnh đó, họ cũng đợi khi có cơ hội phù hợp để bày tỏ tấm lòng của mình thêm 1 lần nữa dù cho đối phương có chấp nhận hay không.

Kim Ngưu: Bỏ cuộc ngay lập tức

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người thích sự ổn định nên theo đuổi ai đó là điều khá khó khăn khi bị từ chối. Vì thế, khi đã dũng cảm nói ra nhưng nhận được kết quả không như mong đợi họ sẽ tìm về những gì có thiên hướng nghệ thuật để quên đi nỗi buồn.

Song Tử: Lập tức chuyển mục tiêu

Với tài ăn nói khéo léo của mình, Song Tử dễ dàng “hạ gục” bất cứ ai mà họ thích. Tuy nhiên điều đó không đảm bảo rằng trong bất cứ cuộc tình nào họ cũng 100% thành công.

Nếu bị từ chối họ sẽ không để chuyện này ảnh hưởng quá nhiều đến mình mà lập tức chuyển đối tượng để “tấn công”.

Cự Giải: Lo lắng khi bị từ chối tình cảm

Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, cung hoàng đạo Cự Giải là người sống tình cảm, khá sâu sắc nên thường bị tình cảm chi phối. Để thoát khỏi sự tuyệt vọng, đau khổ vì bị từ chối họ sẽ vùi đầu vào công việc để đè nén cảm xúc thật của bản thân.

Sư Tử: Giữ bí mật khi bị từ chối

Khi không được đáp lại chuyện tình cảm thì thật sự đó là một chuyện vô cùng tồi tệ. Chính vì những người thuộc cung hoàng đạo này rất tự tin nên khi bị từ chối họ sẽ tức giận và xấu hổ.

Cung hoàng đạo này rất coi trọng cách người khác nhìn nhận về mình nên họ sợ mất thể diện kể cả bị từ chối cũng tuyệt đối không nói cho bất cứ ai.

Xử Nữ: Nhìn lại bản thân mình xem tại sao bị từ chối

Những người thuộc cung hoàng đạo này họ luôn cố tỏ ra mình hoàn hảo, họ tưởng rằng một khi nỗ lực hết mình thì sẽ có kết quả tương xứng. Chính vì thế nên một khi bị đối phương từ chối chuyện tình cảm họ sẽ quay ra kiểm điểm bản thân xem mình đã làm gì sai.

Bên cạnh đó, họ cũng muốn tìm hiểu xem lý do mình bị đối phương từ chối. Nhờ vậy mà những người thuộc cung hoàng đạo này ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu vì đôi mắt 1 mí kém thu hút nửa kia hoặc nhìn có phần gian xảo. Chắc chắn chòm sao này sẽ đến Viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Thiên Bình: Tìm mọi cách để nhanh chóng thoát khỏi nỗi buồn

Khi nói đến các chòm sao phản ứng khi bị từ chối tình cảm chúng ta chắc chắn phải học hỏi cung hoàng đạo Thiên Bình rất nhiều. Sở hữu vẻ ngoài khá thu hút cùng tài ăn nói khéo léo nên Thiên Bình không ngại chuyện người này không thích mình, người kia từ chối tình cảm của mình. Khi họ tỏ tình thất bại, họ sẽ biểu hiện ra mình là người rất lý trí, sẽ không tỏ ra quá mức đau buồn, càng không kiếm cớ trốn chạy.

Hổ Cáp: Vẫn rất nhiệt tình với đối phương

Tính cách của cung hoàng đạo Hổ Cáp khá cực đoan, họ yêu ghét rõ ràng. Khi yêu thì yêu đến cuồng nhiệt nên không thể chịu nổi nếu ai đó từ chối tình cảm của họ. Họ vẫn luôn dõi theo cuộc sống của đối phương nhưng khi đối phương gặp phải khó khăn gì họ vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ.

Nhân Mã: Mỉm cười cho qua

Khi bị từ chối vẫn tin tưởng rằng mình có cơ hội

Khi bị từ chối vẫn tin tưởng rằng mình có cơ hội

Trái tim của Nhân Mã không cho phép họ lưu luyến với ai không có tình cảm với mình. Nhân Mã không quá coi trọng chuyện tỏ tình, vì thế chỉ cần đối phương không làm gì quá để mình bị mất mặt thì đối với Nhân Mã mà nói, bị từ chối cũng không phải là chuyện gì to tát.

Ma Kết: Vô cùng đau đớn khi bị từ chối

Tưởng như cung hoàng đạo Ma Kết rất lạnh lùng nhưng thực ra họ sống rất tình cảm. Họ cũng khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn người yêu, bạn đời nên họ sẽ tỏ ra vô cùng thù hận khi bị từ chối tình cảm.

Bảo Bình: Vẫn tin rằng mình có cơ hội

Cung hoàng đạo Bảo Bình khá lý trí trong chuyện tình cảm vì đối với họ cuộc sống còn rất nhiều điều cần phải quan tâm ngoài tình yêu. Vì thế, khi bị từ chối tình cảm họ không hề lụy tình, nếu còn thích họ sẽ lựa chọn dịp khác để thổ lộ nỗi lòng mình.

Song Ngư: Mong cho người ấy hạnh phúc

Bẩm sinh vốn đa tình, dịu dàng, ấm áp nhưng cũng khá bi lụy trong tình yêu. Song Ngư là những người khá yếu đuối, vì vậy khi tỏ tình bị từ chối Song Ngư sẽ tìm đến những thứ có thể làm họ quên đi thất bại; rượu, thuốc là những thứ Song Ngư hay lựa chọn nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->