fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Các đấng mày râu tố cáo tính xấu của 12 cung hoàng đạo nữ ...

Các đấng mày râu tố cáo tính xấu của 12 cung hoàng đạo nữ

09/09/2017 18:07        Lượt xem : 219       Tác giả: vtmhn

Các đấng mày râu tố cáo tính xấu của 12 cung hoàng đạo nữ
5 (100%) 1 vote

Không chỉ có phụ nữ mới là người chịu tổn thương, các đấng mày râu cũng không ít khi phải chịu đựng tính xấu của 12 cung hoàng đạo nữ.

Nữ Bạch Dương thường xuyên về nhà muộn

Chồng không thể chịu nổi tính hay về nhà muộn của nữ Bạch Dương

Chồng không thể chịu nổi tính hay về nhà muộn của nữ Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương là đại diện rõ ràng nhất của nữ cường nhân, có khí chất và rất nhiệt tình với công việc. Kể cả khi đã là vợ người ta thì các nữ Bạch Dương cũng không cam tâm tình nguyện ở nhà phục vụ chồng con.

Kim Ngưu bảo thủ

Tính xấu của 12 cung hoàng đạo nữ mỗi người một vẻ, đối với nữ Kim Ngưu thì tính bảo thủ cố chấp khiến nửa kia cảm thấy ngán ngẩm. Mặc cho chồng có giải thích bao nhiêu cũng đều không thông.

Song Tử là chúa phiền phức

Song Tử là cung hoàng đạo khiến chồng cảm thấy nàng ấy không phải là vợ mình mà chính là một đống phiền phức rất lớn. Chuyện gì cũng làm rối tung rối mù lên khiến chồng không thể yên tâm giao cho bất cứ việc gì.

Chòm sao Cự Giải tính toán quá mức

Xứng danh là người vợ của năm vì chòm sao này hiểu biết rất nhiều về các tin tức làm đẹp, chăm sóc con cái. Tuy nhiên, khuyết điểm của cung hoàng đạo này chính là tính tình tỉ mỉ quá mức.

Nữ Sư Tử ham hư vinh

Sự tự tôn mãnh liệt của nữ Sư Tử khiến chồng cảm thấy khó chịu. Cái gì cũng phải có mức độ, có chừng mực. Đừng làm quá lên mà vợ chồng lại bất hòa nhé.

Chòm sao Xử Nữ nói nhiều

Trời sinh chòm sao Xử Nữ có tính nói nhiều, nói dai mãi mãi không thể sửa được. Ngoài ra, còn thêm cái tính hay lo nghĩ, có chuyện gì trong lòng cũng không ngừng hỏi han vì cảm thấy không an tâm.

Nữ Thiên Bình tốt với cả thiên hạ

Cô nàng Thiên Bình dịu hiền với tất cả mọi người. Bạn bè hô 1 tiếng là Bình nhi đi liền, cần mượn tiền cũng cho ngay mà không suy nghĩ. Nhiều khi có hẹn với chồng mà bạn rủ đến Viện thẩm mỹ uy tín cũng “tót” đi không quan tâm rằng chồng đang chờ. Điều này không chỉ khiến chồng nổi máu ghen mà vợ chồng còn xảy ra mâu thuẫn.

Nữ Hổ Cáp trở mặt trong chớp mắt

Vợ chồng vốn thân thuộc là thế nhưng nhiều khi chồng Hổ Cáp vẫn hơi sợ nàng thì thái độ lật mặt như lật sách. Chỉ cần động tới chuyện nàng ấy không hài lòng là lập tức chồng chịu trận liền.

Nhân mã quá nghiêm khắc

Nữ Nhân Mã quá nghiêm khắc với chồng

Nữ Nhân Mã quá nghiêm khắc với chồng

Đừng thấy Nhân Mã vui vẻ mà nghĩ rằng họ là những người dễ chiều. Họ có tiêu chuẩn rất cao với người bạn đời của mình đấy. Có lẽ mà vì thế nên cô nàng này trở nên khắt khe trông chờ đối phương có biểu hiện tốt nhất.

Nữ Ma Kết không lãng mạn

Thiếu cảm xúc yêu thương trong cuộc sống hôn nhân. Nữ Ma Kết là những cô nàng lý trí và nghiêm túc. Sự lạnh lùng của cô nàng khiến chồng cảm thấy áp lực, đôi khi chán nản vì tình yêu vốn cần những hành động lãng mạn.

Cô nàng khó lấy lòng Bảo Bình

Dù đang vui vẻ hay tức giận thì cô nàng Bảo Bình đều không bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều. Đôi lúc, chồng muốn lấy lòng vợ, tạo niềm vui bất ngờ như một voucher chăm sóc toàn diện tại Viện thẩm mỹ thì cô nàng cũng không bày tỏ cảm xúc vui mừng. Điều này khiến các ông chồng cảm thấy như bị dội một gáo nước lạnh.

Song Ngư bị xem như bà quản gia

Nữ Song Ngư trước khi kết hôn thì như một cô công chúa, thế nhưng sau khi kết hôn thì thay đổi 360 độ. Cô nàng này trở thành bà quản gia lo đông lo tây càng ngày càng lôi thôi, luộm thuộm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->