fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách ăn uống giảm cân nào sẽ lên ngôi trong năm mới 2017 này? ...

Cách ăn uống giảm cân nào sẽ lên ngôi trong năm mới 2017 này?

12/02/2017 15:57        Lượt xem : 47       Tác giả: vtmhn

Cách ăn uống giảm cân nào sẽ lên ngôi trong năm mới 2017 này?
5 (100%) 2 votes

Có rất nhiều chị em có nhu cầu giảm cân để duy trì  vóc dáng thon gọn thanh mảnh, thế nhưng cũng có rất nhiều chị em lại muốn tăng cân. Làm thế nào để có được điều ấy?

Thực tế đã cho thấy, một chế độ ăn uống lành mạnh là yếu tố giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh lý mãn tính hơn thế còn duy trì vóc dáng thanh mảnh, thon gọn “thắt đáy lưng ong”.

Rau củ quả tươi kết hợp với mì

Rau củ quả tươi kết hợp với mì

Rau củ quả tươi kết hợp với mì

Để có thể tăng cân một cách nhan chóng thì việc gạt bỏ bánh mì ra khỏi chế độ ăn uống của bạn trong năm mới này là việc làm vô cùng cần thiết.

Xu hướng ăn uống mới nhất có tác dụng tăng cân trong năm mới 2017 này đó là chế độ ăn uống bao gồm mì ăn liền được kết hợp với rau củ quả tươi sẽ làm giảm lượng tinh bột và bổ sung chất xơ vào thực đơn của bạn và gia đình

Ăn vặt với thực phẩm có màu sắc tối

Thực tế đã cho thấy, đa số chúng ta đều thích ăn những món ăn như phô mai, pizza thế nhưng các loại thực phẩm mang đậm tính  retro này được coi là điểm nhấn nhá thú vị trong năm mới 2107.

Đặc điểm chung của những thực phẩm này đều có màu tối, hơi sẫm, cụ thể như cá ngừ đóng hộp hoặc cá ngừ hun khói khi kết hợp ăn kèm cùng mì ống và thêm nhiều rau xanh cũng nằm trong xu thế ăn uống mới này.

Món ăn chay và trái cây

Món ăn chay và trái cây

Món ăn chay và trái cây

Khi nhắc tới món ăn chay và trái cây thì không thể không kể tới các món ăn như phở, mì ống, miến…

Ngoài ra thì trái cây và thực phẩm ăn nhẹ như các loại hạt trong các món rau đông lạnh cũng là xu hướng ăn uống tăng cân  mới sẽ lên ngôi trong năm mới 2017.

Áp dụng chế độ ăn kiêng địa trung hải

Có rất ít người nhắc tới chế độ ăn kiêng địa trung hải, tuy  nhiên thì chế độ này lại được rất nhiều người áp dụng và đặc biệt lành mạnh.

Trong đó, cá mòi đóng hộp của Bồ Đào Nha hay món đậu khai vị của Hy Lạp và các đồ ăn nhẹ như món nướng, món rang cũng được họ rất ưa chuộng.

Sử dụng những vị gia không có muối

Sử dụng những vị gia không có muối

Sử dụng những vị gia không có muối

Theo các chuyên gia thì trong năm mới 2017 này xu hướng ăn uống được lên ngôi nhằm cắt giảm lượng muối được chế biến, từ đó mà  họ chuyển hướng sang sử dụng những loại vị gia không chứa muối khác thay thế.

Theo đó thì họ chế biến đinh hương, rau kinh giới, ớt bột và thì là để nêm nấu vào toàn diện các công thức và món ăn hàng ngày của gia đình bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->