fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất ...

Cách cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất

18/11/2017 09:21        Lượt xem : 103       Tác giả: vtmhn

Cách cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất
5 (100%) 2 votes

Có thể nói rằng “núi đôi” tạo nên đường cong hoàn hảo mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Vậy làm thế nào để cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất?

Như thế nào được coi là ngực lép?

Ngực lép ảnh hưởng đến sự tự tin cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ

Ngực lép ảnh hưởng đến sự tự tin cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ

Kích thước vòng 1 to hay nhỏ, săn chắc hay chùng nhão là do lượng mô mỡ bên trong khoang ngực quyết định. Vậy như thế nào được coi là ngực lép? Ngực lép là những bộ ngực có kích cỡ nhỏ nhất, rất ít mô mỡ bên trong. Không chỉ có vậy mà núm vú cũng nhỏ.

Bạn có thể xác định mình có bầu ngực lép hay không dựa vào số đo chiều cao trung bình và kích cỡ ngực. Một bộ ngực chuẩn của nữ giới:

  • 170 cm 90 cm
  • 160 cm 85 cm
  • 155 cm 82 cm
  • 150 cm 80 cm

Dựa vào tỉ lệ số đo này bạn có thể tự xác định được kích thước ngực mình đã cân đối với cơ thể hay chưa. Ngực lép không chỉ là yếu tố di truyền, sự hình thành và phát triển của các mô ngực mà chúng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài khác. Khi đã xác định được mình có sở hữu bầu ngực lép hay không dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn như ý.

Cách cải thiện ngực lép bằng phương pháp tự nhiên

Bạn có thể cải thiện kích thước vòng 1 của mình bằng phương pháp tự nhiên như áo ngực độn mousse, áo ngực độn miếng silicon. Tuy nhiên nhược điểm của những phương pháp này là chỉ cải thiện “bề ngoài” chứ không làm tăng kích thước ngực.

Việc tập thể dục và thực hiện chế độ ăn uống khoa học cũng giúp cơ ngực săn chắc hơn. Bạn cần phải kiên trì bởi cần nhiều thời gian và công sức tập luyện mới đem lại hiệu quả.

Nếu bạn muốn cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả hơn bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để thực hiện bóc tách và phóng đại khoang ngực để đưa túi độn vào đúng vị trí được đo vẽ trước đó.

Nâng ngực nội soi cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất

Nâng ngực nội soi cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất

Nâng ngực nội soi cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp thẩm mỹ ngực nhờ dụng cụ nội soi nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia bởi hạn chế xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Khi đã tìm ra được phương pháp giúp cải thiện ngực lép hiệu quả thì chị em lại tiếp tục với nỗi băn khoăn khác đó là thực hiện nâng ngực ở đâu uy tín. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ nhận được những tư vấn kỹ nhất về dịch vụ và được thực hiện nâng ngực an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trên đây là câu trả lời cho ngực lép là như thế nào và gợi ý về các cách cải thiện ngực lép an toàn và hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc về phương pháp nâng ngực bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->