fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi trong tuần đầu tiên ...

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi trong tuần đầu tiên

10/11/2017 10:55        Lượt xem : 93       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi trong tuần đầu tiên
5 (100%) 2 votes

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi trong tuần đầu tiên đóng vai trò quan trọng quyết định thành công của ca phẫu thuật.

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ nhất: Bạn nên uống nhiều nước và tẩm bổ những chất dinh dưỡng cho cơ thể. Một số vitamin cần thiết cho cơ thể lúc này chính là vitamin A, E, C… Ngày đầu nên vận động nhẹ nhàng, tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm như xôi nếp, rau muống, thịt bò, hải sản.

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 2: Lúc này không nên va chạm mạnh vào bầu ngực. Bạn cần vận động cơ thể một cách nhẹ nhàng để máu huyết được lưu thông tốt hơn. Không nên nằm tại chỗ quá lâu bạn có thể trở người tại chỗ hít thở thật sâu hơn. Tuy nhiên theo bác sĩ khuyến cáo không nên vận động mạnh, hít đất, nằm sấp, chạy bộ mạnh.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi trong tuần đầu tiên

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi trong tuần đầu tiên

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 3: Bạn nên lắng nghe bác sĩ hoặc thực hiện theo những chia sẻ kinh nghiệm kiến thức làm đẹp của những vị khách hàng trước đó. Nên uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vệ sinh vùng ngực, nách để các vết thương không bị bưng mủ hay nhiễm trùng.

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 4. Lúc này khi vùng thực hiện đã được định hình khách hàng sẽ được tháo băng gạc. Thay vào đó bạn nên mặc áo ngực định hình khuôn ngực chuyên dùng cho người nâng ngực. Không nên mặc ngay áo ngực bởi những áo ngực không có gọng sắt và điều quan trọng là giữ cho ngực thoải mái, cân đối. Tuyệt đối không mặc áo ngực trong thời gian này bởi nếu bạn mặc những chiếc áo ngực quá chật sẽ khiến cho ngực mất định dạng.

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 4

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 4

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 5: Lúc này bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng, hít thở thật đều. Ngày thứ 5 trở đi bạn có thể tự tay massage nhẹ nhàng ở vùng ngực.

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 6: Mặc dù ngực lúc này đã được định hình tuy nhiên bạn không nên dơ tay cao quá đầu. Tuyệt đối khửu tay không nên giơ cao qua nách, không nên dang hai cẳng tay hoặc bẻ khớp xương vai.

Chăm sóc sau sau khi nâng ngực nội soi ngày thứ 7: Bạn có thể tắm rửa bình thường, tuy nhiên cần chú ý nhiệt độ của nước. Đừng để nước tắm nóng quá hay lạnh quá. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin giúp các chị em giải quyết những nỗi lo lắng, sợ hãi, đồng thời mang lại cho các chị em bộ núi đôi hoàn hảo nhất. Ngoài ra để biết rõ hơn về quy trình chăm sóc sau phẫu thuật ngực bạn có thể liên hệ đến số 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->