fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách đánh tan mỡ bụng nào để có vòng eo thon gọn? ...

Cách đánh tan mỡ bụng nào để có vòng eo thon gọn?

30/06/2017 15:07        Lượt xem : 108       Tác giả: vtmhn

Cách đánh tan mỡ bụng nào để có vòng eo thon gọn?
5 (100%) 1 vote

Béo phì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có hại cho sức khỏe của con người. Cách đánh tan mỡ bụng nào hiệu quả nhất để có vòng eo thon gọn?

Đối tượng nào có thể thực hiện đánh tan mỡ bụng?

Đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma cho vòng eo thon gọn

Đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma cho vòng eo thon gọn

Cơ thể béo phì thường tích tụ lượng mỡ thừa rất nhiều ở các vị trí như mông, bụng, đùi, bắp tay… hay những người phụ nữ sau sinh thường bị tích tụ mỡ bụng dưới. Mỡ bụng sẽ khiến mọi người mất tự tin trong cuộc sống cũng như công việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ rất lớn. Vì vậy nhu cầu đánh tan mỡ bụng được mọi người quan tâm để cải thiện vóc dáng  cũng như sức khỏe của mình.

Những đối tượng có thể thực hiện đánh tan mỡ bụng:

– Những người có quá nhiều mỡ thừa hoặc béo phì toàn thân

– Những người có mỡ tích tụ tại các vị trí như mặt, bụng, bắp tay, bắp chân

– Những người có mong muốn xóa đi làn da sần sùi và thay đổi cơ thể của mình

– Những người mong muốn lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc lâu dài sau khi đánh tan mỡ bụng. Phụ nữ có nhu cầu đánh tan mỡ bụng sau sinh để sở hữu vóc dáng thon gọn.

Cách đánh tan mỡ bụng nào hiệu quả nhất?

Hiện nay công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma được Viện thẩm mỹ Hà Nội trang bị đưa vào sử dụng giúp triệt tiêu mỡ thừa hiệu quả. Nhờ sử dụng năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc và đào thải phần mỡ còn lại ra ngoài. Chính vì vậy khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn săn chắc tự nhiên.

Quy trình đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma

Đánh tan mỡ bụng giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống

Đánh tan mỡ bụng giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống

Để thực hiện quá trình hút mỡ bụng có kết quả tốt nhất bác sĩ sẽ thực hiện theo từng bước cơ bản để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đầu tiên bác sĩ  kiểm tra, đánh giá tình trạng mỡ thừa ở vụng bụng và trao đổi với khách hàng về kết quả đạt được sau khi thực hiện.

Tiếp theo, tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng của thuốc của khách hàng cũng như tìm hiểu bệnh sử và làm các xét nghiệm cần thiết. Khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe trong suốt thời gian thực hiện đánh tan mỡ bụng.

Sau đó bác sĩ sẽ đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma. Chùm năng lượng ánh sáng Plasma sẽ phá hủy màng tế bào ngay khi  tiếp xúc, các mô mỡ lâu năm sẽ bị tan chảy và một phần được đưa ra ngoài.

Đồng thời năng lượng Plasma còn tác động lên các nguyên bào giúp kích thích cơ thể tăng cường sản xuất collagen để duy trì bề mặt da bụng săn chắc mịn màng. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng da bụng bị chùng nhão do hút mỡ bụng quá nhiều.

Quá trình đánh tan mỡ bụng được rút ngắn chỉ trong khoảng  60 phút nhờ công nghệ Plasma. Công nghệ Plasma sẽ  tập trung đánh vào các tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy và ngăn chặn sự hình thành tế bào mới trong thời gian dài. Vì vậy mỡ thừa sẽ không còn tái phát trở lại.

Khách hàng có nhu cầu cải thiện vóc dáng quá khổ loại bỏ mỡ thừa có thể đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn được phương pháp làm tan mỡ bụng hiệu quả phù hợp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->