fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách trang điểm giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng ...

Cách trang điểm giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng

29/09/2017 17:47        Lượt xem : 253       Tác giả: vtmhn

Cách trang điểm giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng
5 (100%) 3 votes

Một đôi mắt đẹp sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên nổi bật, đó cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến cách trang điểm giúp tạo mắt 2 mí.

Trang điểm giúp biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng

Trang điểm giúp biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng

Trang điểm giúp biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng

Để có thể biến hóa đôi mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng bạn cần tìm hiểu về phương pháp trang điểm phù hợp với bản thân. Tiếp theo đó, hãy chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết sau: Bảng phấn mắt, mascara, lens,  miếng dán kích mí và bút kẻ mắt. Cùng trang tin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp tìm hiểu cách tạo mắt 2 mí nhờ trang điểm.

  • Khi đã trang điểm xong, bạn tiến hành mang lens để giúp cho đôi mắt trở nên long lanh và to tròn hơn. Tiếp theo, dùng màu nâu nhạt để đánh lên vùng hốc mắt thật đều
  • Dùng nhíp gắp một miếng dán kích mí và chú ý căn đúng chiều vòng cung sau đó dùng bút mắt nước kẻ lên viền mi
  • Áp miếng dán kích mí và dán lên vùng mí mắt trên
  • Dùng tay thoa đều cho miếng dán kích mí dính chặt vào mí mắt
  • Sử dụng que chữ V có sẵn đẩy vùng mí mắt vừa dán lên để định hình mí mắt sao cho cân đối nhất.

Sau khi thực hiện 5 bước trên, bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Đây là cách tạo mắt hai mí đơn giản được thực hiện tại nhà.

Hạn chế của việc trang điểm giúp tạo mắt 2 mí

Bên cạnh những ưu điểm như dễ dàng thực hiện thì phương pháp này cũng có 1 số nhược điểm như sau:

  • Trang điểm tốn nhiều thời gian, việc tạo mắt 2 mí chỉ là giải pháp tạm thời, sau khi tẩy trang mắt sẽ trở về trạng thái như ban đầu
  • Việc lựa chọn dụng cụ trang điểm và các bước trang điểm không phải là điều dễ thực hiện với những người không am hiểu nhiều về make up thì phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn.
  • Không nên sử dụng thường xuyên miếng dán kích mí vì có thể khiến mí mắt co giãn, việc này khiến cho việc tạo nếp nhăn và có thể gây ra tình trạng sụp mí mắt.

Biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đặc biệt nhận được sự quan tâm của khách hàng vì những ưu điểm mà nó đem lại. Phương pháp giúp bạn có được đôi mắt to tròn nhanh chóng chỉ với 20 phút thực hiện kỹ thuật.

Phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau… Giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật hay bóc tách chính vì vậy nên phương pháp này không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trong thời gian qua nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp tạo mắt 2 mí này. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp nhấn mí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->