Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


Cận cảnh quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

12/08/2017 08:46       Lượt xem : 47       Tác giả: Thêm Vũ

Cận cảnh quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Với quy trình đạt chuẩn, hiệu quả trẻ hóa da tối ưu, căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang khiến chị em “đứng ngồi không yên”.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ trích một điểm nhỏ trên da và sử dụng sợi chỉ sinh học có các mấu nhỏ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây tổn thương, không xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn đánh giá mức độ lão hóa, da chùng, chảy xệ trên bề mặt da. Dựa vào đó để đưa ra kết luận và tư vấn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, dựa vào nguyện vọng của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành thao tác đo vẽ và xác định vị trí phần da bị trùng, vùng da cần căng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học được nhiều chị em lựa chọn

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học được nhiều chị em lựa chọn

Bước 2: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe

Tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi căng da mặt và làm các xét nghiệm cần thiết.

Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, thân niệt, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát trùng

Để giúp khách hàng thoải mái trong thời gian thực hiện kỹ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát trùng vùng thực hiện căng da mặt.

Bước 4: Tiến hành thực hiện kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn. Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sử dụng loại chỉ sinh học thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Ngoài ra, quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học còn giúp sản sinh ra collagen để cho vùng da được căng mịn, trẻ hóa trong thời gian dài.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học khách hàng sẽ sở hữu gương mặt trẻ trung ngay tức thì.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học khách hàng sẽ sở hữu gương mặt trẻ trung ngay tức thì.

Bước 5: Chăm sóc sau căng da mặt

  • Uống thuốc đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Vệ sinh sạch sẽ vùng được căng da
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và che chắn vết mổ thận khi ra ngoài
  • Tái khám định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ

Trên đây là quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được rất nhiều chị em chia sẻ. Nhờ công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, nơi đây đã giúp hàng trăm chị em “hồi sinh” nép đẹp thanh xuân, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Do đó, nơi đây chính là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học hàng đầu bạn không thể bỏ qua.

Để hiểu hơn về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

Cận cảnh quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội


Bình luận

Phản hồi của bạn