fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da bụng nội soi có nguy hiểm không? ...

Căng da bụng nội soi có nguy hiểm không?

27/06/2017 09:34        Lượt xem : 89       Tác giả: vtmhn

Căng da bụng nội soi có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Căng da bụng nội soi có nguy hiểm không? là quan tâm của đa số chị em muốn tìm đến dịch vụ này để giải quyết tình trạng da bụng nhăn nheo, nếp rạn da ở mức độ nhẹ.

Căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi là là kỹ thuật căng da bụng không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần chích một điểm nhỏ và đưa dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để tiến hành căng các lớp cân cơ, mô đệm dưới da, đẩy lùi nếp nhăn, da chùng nhẹ ở phần bụng trên.

căng da bụng nội soi có nguy hiểm không

Căng da bụng nội soi áp dụng khi da bụng trên chảy xệ nhẹ

Căng da bụng nội soi được áp dụng với những ai?

  • Phụ nữ sau sinh có mức độ da chùng ở mức độ không nhiều, chảy xệ nhẹ
  • Căng da bụng nội soi thích hợp với những người có da chùng trên rốn
  • Người muốn cải thiện tình trạng da bụng nhăn nheo.

Căng da bụng nội soi có nguy hiểm không?

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không cắt da, không cắt mô, tổ chức da vùng bụng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả nó mang lại.

 Quy trình căng da bụng nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội:

  • Bước 1:  Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp thăm khám và đánh dấu vị trí da chùng cần chuyển dịch.
  • Bước 2: Gây tê toàn phần bụng để giảm bớt đau và sự khó chịu cho khách hàng khi thực hiện thủ thuật.
  • Bước 3: Tạo một điểm chích nhỏ và đưa dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để thực hiện chuyển dịch và làm căng tổ chức mô đệm dưới da, không bị rối loạn cảm giác dưới da.
căng da bụng nội soi có nguy hiểm không

Căng da bụng nội soi an toàn để lấy lại vòng eo thon gọn

Nếu có ý định thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào thì cần tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ và cơ sở uy tín. Vậy căng da bụng nội soi ở đâu? Viện thẩm mỹ Hà Nội có lịch sử lâu đời nhất tại Hà Nội, luôn áp dụng công nghệ mới  và trang thiết bị hiện đại, vô trùng nên đảm bảo quá trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn. Vì thế đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

Căng da bụng nội soi do được thực hiện bởi Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện. Đây là một trong những người đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 22 năm kinh nghiệm.

Vì vậy kỹ thuật căng da bụng nội soi được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của của ông nên bạn không phải lo lắng về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện. Căng da bụng nội soi sẽ đem đến cho khách hàng vòng eo thon gọn, làn da săn chắc mịn màng. Thiết bị nội soi xâm lấn tối thiểu, tránh gây tổn thương các tổ chức trên thành bụng.

Để biết thêm chi tiết về căng da bụng nội soi có nguy hiểm không, bạn hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->