fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chăm sóc vòng 1 sau phẫu thuật nâng ngực là điều không thể lơ là ...

Chăm sóc vòng 1 sau phẫu thuật nâng ngực là điều không thể lơ là

05/12/2017 10:20        Lượt xem : 86       Tác giả: vtmhn

Chăm sóc vòng 1 sau phẫu thuật nâng ngực là điều không thể lơ là
4 (80%) 3 votes

Bạn vừa hoàn thành ca thẩm mỹ và muốn biết thêm về cách chăm sóc vòng 1 sau phẫu thuật để có thể sở hữu đôi gò bồng đào như mơ.

Tầm quan trọng của chăm sóc sau nâng ngực

Tầm quan trọng của chăm sóc sau nâng ngực

Tầm quan trọng của chăm sóc sau nâng ngực

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống no đủ khiến chị em quan tâm đến vẻ bề ngoài nhiều hơn. Chính vì vậy, những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi ngày càng nhận được sự quan tâm của chị em.

 Bất cứ một ai khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực đều quan tâm đến vấn đề giá cả, lựa chọn bác sĩ tin cậy. Nhưng có một chi tiết quan trọng đó là chế độ chăm sóc sau nâng ngực để có được đôi gò bồng đào đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau nâng ngực như thế nào là đúng?

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang tin chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp, bạn có thể chăm sóc ngực như sau để có thể sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ.

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để có được bầu ngực đẹp

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để có được bầu ngực đẹp

Sau phẫu thuật 7 ngày: Khoảng thời gian này bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn. Uống đầy đủ thuốc theo kê đơn của các bác sĩ. Mặc áo nẹp ngực chuyên dụng cho phẫu thuật nâng ngực đúng với kích thước cơ thể và vòng ngực. Không nên mặc áo nẹp quá chật hoặc quá rộng tránh gây ảnh hưởng đến bầu ngực.

Sau phẫu thuật ngực 30 ngày: Bạn vẫn cần dùng áp nẹp ngực để cố định và hỗ trợ thêm trong quá trình hồi phục. Thời gian này bạn cũng chưa nên vận động quá mạnh tránh ảnh hưởng đến ngực.

Sau phẫu thuật nâng ngực từ 1 – 3 tháng: Thời gian này, bạn có thể tăng cường vận động nhưng tốt nhất vẫn nên hạn chế các công việc nặng nhọc. Bạn có thể massage ngực một cách nhẹ nhàng và tắm với nước ấm dưới vòi hoa sen.

Sau phẫu thuật từ 3 tháng trở đi: Đây là thời gian bạn hồi phục hoàn toàn về sức khỏe. Từ tháng thứ ba trở đi, ngực sẽ trông tự nhiên và trở về đúng kích thước chuẩn sau phẫu thuật.

Để có được kết quả nâng ngực tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực để được tư vấn. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ áp dụng rất thành công phương pháp nâng ngực và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến phương pháp nâng ngực nội soi, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->