fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chê vợ già hết đát ả tình nhân của chồng nhận cái kết đắng ...

Chê vợ già hết đát ả tình nhân của chồng nhận cái kết đắng

13/05/2017 16:21        Lượt xem : 86       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chê vợ già hết đát ả tình nhân của chồng nhận cái kết đắng
5 (100%) 1 vote

Ả tình nhân của chồng đến tận nhà chê vợ là gái già hết đát, cô vợ thông minh lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân để đáp trả lại lời chê ấy.

Mối tình duy nhất của cuộc đời

Từ ngày về làm dâu Ngọc một lòng một dạ chu toàn vun vén cho chồng con nhưng nào ngờ cái cô nhận lại là sự phản bội của chồng. Ngọc quen Tuấn khi còn đang đi học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồi đó Ngọc cũng được coi là một trong những hoa khôi của trường, xung quanh cô lúc nào cũng có các vệ tinh vây quanh nhưng chỉ có mình Tuấn mới đem lại cho cô cái cảm giác được yêu thương thật sự. Khác với các cặp tình nhân khác, cô và Tuấn là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của nhau, mối tình của 2 người rất được phụ huynh 2 bên ủng hộ đến với cuộc hôn nhân cũng khá thuận lợi.

Hạnh phúc với mối tình duy nhất của mình

Hạnh phúc với mối tình duy nhất của mình

Cưới nhau về được một năm thì gia đình cô chào đón đứa con trai đầu lòng trong niềm vui sướng của cả đại gia đình 2 bên nội ngoại, sống cùng bố mẹ chồng được một thời gian thì cô chuyển ra ở riêng theo ý của anh. Cuộc sống sau hôn nhân của cô tuy có chút cực nhọc nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có một người chồng hết mực yêu thương vợ con. Mặc dù yêu thương vợ con, công việc ngoài anh cũng rất nhiệt tình nhưng công việc nhà thì anh lại rất ghét nên chả bao giờ anh chịu giúp cô. Mỗi lần đi làm về đến nhà nhìn đống đồ chồng con vứt bừa bãi trên sàn Ngọc chỉ biết thở dài rồi tự tay lao vào thu dọn, rồi chuẩn bị cơm nước cho chồng con. Từ ngày chuyển ra ở riêng công việc nhà toàn một tay cô chăm lo và thu xếp ổn thỏa.

Đau khổ khi biết gian díu với ả tình nhân mới của chồng

Nhìn chị một tay chăm lo gia đình vất vả ai cũng thấy thắc mắc, nhà Ngọc cũng có điều kiện nhưng sao cô lại không thuê giúp việc cho đỡ vất rồi mọi người cũng phải cảm phục sau khi nghe câu trả lời “Em muốn tự tay chăm sóc chồng con như vậy sẽ yên tâm hơn là để người ngoài chăm sóc”. Đến nay cũng được 6 năm gia đình Ngọc vẫn sống với nhau rất hạnh phúc, dù đôi lúc cũng có chút xích míc nhưng số lần chỉ đến trên đầu ngón tay.

Từ ngày về với cuộc sống hôn nhân chị bớt xinh hơn, mải miết với công việc bên ngoài, về nhà dành hết thời gian cho chồng con khiến chị già đi trông thấy nhưng cũng không thấy Tuấn ý kiến gì, nghĩ rằng với anh vợ luôn là tuyệt vời nhất nhưng nào ngờ đằng sau cái im lặng ấy lại là một con dao sắc bén đâm trực diện vào trái tim của cô. Một lần Tuấn kêu phải đi công tác xa nhà 1 tuần, muốn chồng yên tâm đi công tác nên Ngọc ở nhà chu toàn việc chăm sóc con nào ngờ ngày anh trở về cũng chính là ngày sóng gió ập đến với hạnh phúc của gia đình cô. Ngày anh về đi theo anh là một cô gái rất xinh và đầy quyến rũ, Ngọc chưa kịp nói gì thì ả kéo va li vào nhà ngồi và giới thiệu ả là bồ của chồng. Khá sốc khi nghe cô ả tình nhân của chồng giới thiệu về mình, cố giữ bình tĩnh chị nhẹ nhàng mời cô ả uống nước rồi gọi điện cho Tuấn “chồng về nhà ngay nhé, có người xưng là bồ của anh đang ở đây nè”. Chị không ngờ, mình một lòng một dạ với gia đình với chồng con mà vẫn phải nhận cái sóng gió mà bao gia đình khác gặp phải, trong lúc chờ chồng về ả tình nhân của chồng ngồi luyên thuyên đủ điều rồi kêu cô là gái già hết đát nên chồng cô mới bỏ đi theo ả đó.

Cái kết sau lời xâm phạm của ả tình nhân

Làm đẹp giúp tôi níu giữ hạnh phúc gia đình

Làm đẹp giúp tôi níu giữ hạnh phúc gia đình

Đau điếng với hành động của chồng, cô không ngờ mình đã hết lòng hết dạ với gia đình chăm sóc chồng con chu toàn mà anh lại đâm cô một nhát đau như vậy. Ả tình nhân của chồng thì đang tự dưng tự đắc mà khiến cô khó chịu vô cùng, cô quyết tìm ra biện pháp nào đó để trị cho ả tình nhân một bài học.

Ngày đó cô là hoa khôi của trường đều là nhờ hồi đó có nhiều thời gian rảnh nên cô đã dành cho mình 2 ngày một tuần đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp, giờ có gia đình nên cô đã lỡ bỏ quên vẻ đẹp của mình. Hận chồng và ả tình nhân của chồng, Ngọc quyết định bớt cái thời gian dành cho chồng lại để đi làm đẹp, cô quay lại Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện liệu trình căng da mặt nội soi giúp cô lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân. Vợ thay đổi Tuấn cũng ngớ người vì không hiểu sao sau một thời gian ngắn vợ lại đẹp đến cỡ vậy, từ đó sợ mất vợ Tuấn cũng thay đổi bỏ ả tình nhân ngay tức khắc và quay về với gia đình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->