fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chết điếng người khi phát hiện kế hoạch nghỉ lễ của chồng ...

Chết điếng người khi phát hiện kế hoạch nghỉ lễ của chồng

17/05/2017 15:10        Lượt xem : 106       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chết điếng người khi phát hiện kế hoạch nghỉ lễ của chồng
5 (100%) 1 vote

Biết chồng chuẩn bị đi công tác tôi đã nghỉ việc để chuẩn bị cho anh. Nào ngờ tất cả chỉ là màn kịch ngoại tình được dựng lên để qua mắt tôi mà thôi.

Chồng tôi là một kẻ đào hoa

Chúng tôi cùng quê, từng yêu nhau được 2 năm rồi tiến tới hôn nhân. Sau 3 năm kết hôn vợ chồng tôi đã có với nhau một mụn con. Tôi hiện đang làm kế toán cho một công ty của Nhật, còn chồng tôi là trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn lớn. Theo nhận xét của nhiều người chồng tôi là một anh chàng giỏi giang nhưng không kém phần đào hoa. Tôi không phủ nhận điều đó.

Chồng tôi vốn là người đào hoa nhưng hết mực yêu thương gia đình

Chồng tôi vốn là người đào hoa nhưng hết mực yêu thương gia đình

Từ ngày còn yêu nhau anh tỏ ra khá ga lăng. Mặc dù khi đã về sống chung một nhà nhưng chưa khi nào anh bỏ thói trăng hoa của mình. Mỗi lần đi cùng vợ con ra đường, anh đều đưa mắt mải miết liếc nhìn cô gái khác. Tôi nhớ có một lần đưa cu Kem đi dự sinh nhật, đến chỗ ngã cua, anh mải miết nhìn một cô gái trẻ ăn mặc hở hang. Kết quả là mẹ con tôi ngã lọt thỏm vào hố ga bên đường. Đến bây giờ tôi vẫn không tài nào quên nổi kỷ niệm khó quên đó.

Anh đã phản bội tôi suốt nhiều năm

Vốn là người tin chồng nên từ trước tới giờ tôi chưa một lần lục vấn các mối quan hệ của anh. Ngược lại chuyện riêng tư của tôi anh đều can thiệp tới cùng. Nhưng bản thân anh lại là người hết mực thương yêu, cưng chiều vợ con. Trước đây khi yêu nhau, tôi nhớ có lần anh chạy xe từ Vinh đến Hà Nội trong trận mưa rào tầm tã để kịp đưa tôi đi nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hà Nội. Cũng vì sự chiều chuộng đó mà tôi đã xiêu lòng và quyết định về sống chung một nhà với anh.

Khi lấy nhau về anh rất bận rộn với công việc của mình. Mỗi buổi tối, thấy chồng “cắm mặt” vào máy tính hoặc cầm điện thoại tôi cũng chẳng soi mói làm gì. Cho đến kỳ nghỉ lễ 30/4 vừa rồi. Anh nói với tôi rằng sẽ cùng công ty bay vào Sài Gòn để ký kết hợp đồng với đối tác. Thời gian dự kiến của chuyến bay này là 3 ngày 2 đêm. Tôi gặng hỏi: hay anh cho cả hai mẹ con em đi cùng được không. Chồng tôi mặt sầm xì nói rằng: Anh đi vì công việc chứ không phải đi du lịch, vì thế nên không thể đưa vợ và con đi được. Cũng thấu hiểu chuyện công việc của chồng nên tôi cũng không mè nheo.

Chồng dựng lên màn kịch để ngoại tình

Một lần đi siêu thị tôi bắt gặp anh đồng nghiệp cùng công ty của chồng. Tôi vội hỏi anh cũng đang chuẩn bị đồ để đi công tác à. Anh Sơn bảo: không, bên anh đợt này không có chuyến công tác nào đâu em ơi. Chắc chồng em nói giỡn em đấy, phải kiểm tra lại ngay thôi. Sau câu nói đó tôi bỗng như người mất hồn. Trên đường về nhà tôi cứ băn khoăn không biết vì sao anh ta lại lừa dối mình như vậy.

Chồng dựng lên màn kịch để ngoại tình

Chồng dựng lên màn kịch để ngoại tình

Vừa về đến nhà tôi thấy chồng đang hí hứng nằm vắt chân trên ghế, huýt sáo, tay cầm điện thoại. Vừa thấy tôi anh vội tắt điện thoại và đúc vào túi quần. Tôi bình tĩnh lại và ngấm ngầm tìm hiểu xem anh đang giấu tôi điều gì. Một buổi tối sau khi dạy con học bài mới đi ngủ. Đồng hồ vừa điểm mười giờ tối, cũng là lúc chồng tôi đi ngủ. Đợi chồng ngủ say tôi mới bắt đầu kế hoạch kiểm tra điện thoại của anh. Như thể biết được điều gì đó, nên anh đã xóa toàn bộ cuộc hội thoại trên zalo, facebook.

Đang ngẩn tò te về những dòng tin nhắn trắng trơn từ điện thoại chồng, tôi vội phát hiện tin nhắn đến. Dù cẩn thận đến mấy chồng tôi cũng có một sơ suất nhỏ đủ để tôi nhận ra dấu hiệu ngoại tình. Ở đầu dây bên kia gửi sang một tin nhắn: “Em rất hồi hộp về chuyến đi ngày kia của chúng mình”. Tôi phát điếng người nhưng vẫn đủ bình tĩnh để nhắn tin hồi đáp: “Anh nhớ em vô cùng, mình chuẩn bị được ở cùng nhau rồi. Cả đêm đó cô ta liên tục có những dòng tin nhắn tình cảm, khêu gợi với chồng tôi. Tôi cũng ngấm ngầm hiểu ra rằng: chẳng có một chuyến công tác nào cả. Những điều anh ta dựng lên cốt là để che giấu chuyện ngoại tình với cô bồ trẻ mà thôi.

Không những vậy, cô bồ trẻ còn moi móc tiền của chồng tôi. Dường như những sở thích của cô ta đều được chồng tôi đáp ứng. Cô ta nhắn rằng: “Sau khi đi chơi về, anh đưa em đi nhấn mí Hàn QuốcViện thẩm mỹ, cho em đi mua sắm cuối tuần nhé”…

Vừa ghen tị với cô bồ trẻ, tôi vừa hình dung ra lá đơn ly hôn. Tôi thật chẳng còn điều gì muốn nói với anh nữa, gã chồng phản bội. Đêm hôm đó, tôi đã đưa con về nhà ngoại và để lại đơn ly hôn. Sáng hôm sau tỉnh dậy, anh ta chẳng còn thấy tôi và con nữa. Và anh ấy cũng hiểu rằng: sự thật che giấu bấy lâu nay đã bị tôi phát giác.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->