fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách ...

Chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách

11/10/2017 14:12        Lượt xem : 57       Tác giả: vtmhn

Chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách
5 (100%) 1 vote

Bạn đã nghe đến phương pháp thẩm mỹ ngực nhưng chưa hiểu rõ phương pháp này cũng như chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách? Cùng tìm hiểu qua bài viết.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường lằn hõm nách là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi đường lằn hõm nách

Phương pháp nâng ngực nội soi đường lằn hõm nách

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách là một trong những kỹ thuật nội soi được yêu thích nhất hiện nay. Bản chất đây là phương pháp nâng ngực đưa túi độn vào khoang ngực thông qua đường rạch nhỏ nơi lằn hõm nách. Nhờ nếp lằn này nên sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng sẽ không thấy dấu vết thẩm mỹ để lại.

Đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá cao bởi nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được kỹ thuật chính xác hơn. Vì thế sau thẩm mỹ ngoài bầu ngực đẹp, săn chắc bạn còn giữ nguyên được cảm xúc khi yêu cũng như việc cho con bú.

Chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách còn phụ thuộc vào chất liệu độn ngực mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực bạn sẽ được làm đẹp với chi phí ưu đãi nhất.

Kỹ thuật thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các loại túi độn được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả. Túi độn ngực có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và đẹp tự nhiên

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt nam đặc biệt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Luôn đi đầu trong các xu hướng và phương pháp làm đẹp với hy vọng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nâng ngực nội soi chính là giải pháp làm đẹp dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1.

Hơn hết, Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi ngực gel mềm và túi Nano chip được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả vượt trội hơn so với những loại túi thông thường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ nâng ngực tại viện thẩm mỹ.

Trên đây là lời giải đáp chi phí nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách. Hy vọng bạn đã có cho mình lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất khi lựa chọn phương pháp nâng ngực. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->