fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí quan trọng để kết quả mỹ mãn ...

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí quan trọng để kết quả mỹ mãn

09/09/2017 08:59        Lượt xem : 106       Tác giả: vtmhn

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí quan trọng để kết quả mỹ mãn
5 (100%) 2 votes

Có một việc bạn không thể không làm trước khi nhấn mí đó là tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm nhấn mí từ những người đã từng thực hiện để đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí hữu ích nhất cho chị em

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo nên được nhiều chị em quan tâm. Và để bạn nắm rõ hơn trước khi thực hiện dịch vụ này, Viện thẩm mỹ Hà Nội để tổng hợp kinh nghiệm nhấn mí mắt của một số khách hàng để bạn tham khảo.

Cùng xem những chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt của những chị em đã từng trải qua dịch vụ này như thế nào để có được kiến thức vững chắc trước khi quyết định thực hiện dịch vụ.

kinh nghiệm nhấn mí

Sau nhấn mí bạn Khánh đã khắc phục hiện tượng mắt không rõ mí của mình

Bạn Vũ Ngọc Khánh – Hà Nội cho biết: : “ Trước khi nhấn mí mắt các bạn nên tìm đến bác sĩ để được xem tình trạng mắt của mình như thế nào, có thích hợp để nhấn mí hau không. Mắt mình trước kia là 2 mí nhưng không rõ ràng. Thói quen làm việc khuya đã khiến mí mắt bị sụp nhẹ. Tìm hiểu qua Internet cứ nghĩ mắt mình hợp với cắt mí. Nhưng khi đến với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ nói rằng, mình 26 tuổi, da mí mắt chưa chùng và mỡ thừa không đáng kể nên thích hợp để nhấn mí.  Vì thế kinh nghiệm nhấn mí mắt mà mình muốn chia sẻ ở đây là hiểu rõ tình trạng mắt của mình để dùng dịch vụ phù hợp, đừng quên nhờ bác sĩ tư vấn trực tiếp”.

kinh nghiệm nhấn mí

Bạn Ngô Ngân Thúy chia sẻ sau 2 ngày mí của bạn đã ổn định, tự nhiên

 “Kinh nghiệm nhấn mí của mình đó là nếu bạn bị tim mạch, huyết áp hoặc tâm lí không ổn định thì không nên nhấn mí. Bởi đây là điều bác sĩ hỏi mình về tiền sử bệnh tật. Bởi những trường hợp trên sẽ ảnh hưởng không tốt. Và dù có mong muốn làm đẹp đến mấy nhưng khi có thai hoặc đèn đỏ bác sĩ cũng sẽ không thực hiện nhấn mí. Vì thế hãy tính ngày và căn lịch chính xác trước khi bấm mí”. Bạn Ngô Ngân Thúy – Thái Bình chia sẻ.

kinh nghiệm nhấn mí

Khi nhấn mí bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước

Với bạn Hoài Nguyễn ( Hải Phòng) cho hay: Trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc, mình có tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ, có tham khảo chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí của trên nhiều group, forum làm đẹp. Nhưng đến giờ mình vẫn nhớ là không sử dụng chất kích thích hoặc thuốc aspirin trước khi nhấn mí. Trước lịch hẹn nhấn mí khoảng 4,5 ngày mình bị đau đầu khó chịu, mình đã uống aspirin để giảm đau. Hệ quả là mình phải lùi lại ngày thực hiện”.

kinh nghiệm nhấn mí

Bạn Hà Trang Bùi đã khắc phục mắt một mí kém xinh của mình chỉ trong khoảng 20 phút

“Điều mình muốn nói đó là cần tìm hiểu kỹ về bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện nhấn mí cho bạn. Bạn có thể đọc review trên các group, diễn đàn về làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc bạn bè thân thiết đã từng thực hiện dịch vụ này. Có rất nhiều địa chỉ và bác sĩ mà bạn chọn. Mình đọc review thấy bác sĩ Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội rất tốt. Trên cả sự mong đợi, bác sĩ Tuấn khám và tư vấn, thực hiện nhấn mí cho mình. Chỉ sau hơn 20 phút đã thực hiện xong thủ thuật mà chưa kịp cảm nhận nhấn mí có đau không?” Hà Trang Bùi chia sẻ

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm nhấn mí của khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong khuôn khổ của bài viết không thể giải đáp hết thắc mắc bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->