fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Choáng trước lý do mẹ chồng khuyên con trai bỏ vợ ...

Choáng trước lý do mẹ chồng khuyên con trai bỏ vợ

23/05/2017 15:37        Lượt xem : 112       Tác giả: Nguyễn Huệ

Choáng trước lý do mẹ chồng khuyên con trai bỏ vợ
5 (100%) 1 vote

Thà rằng mẹ chồng chọn cho anh một cô gái xinh đẹp giỏi giang đã đành nhưng đằng này mẹ lại phũ phàng khuyên chồng làm quen với một cô nàng xấu xí hơn tôi.

Chọn anh người đàn ông bình thường

Chưa bao giờ tôi có thể tin được có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh thảm hại như lúc này. Tôi từng là một hoa khôi của trường, cũng được bao nhiêu người theo đuổi  nhưng có một thứ mà tôi cũng luôn thầm mong ước và ghen tỵ ở những người con gái khác chính là đôi mắt to tròn chuẩn mắt bồ câu đẹp quyến rũ. Bởi vậy, nhiều khi tôi vẫn luôn cảm thấy tự ái trước mặt mọi người nhất là lúc cười đôi mắt một mí của tôi như nhắm chặt lại không nhìn thấy trời đất thiên địa là đâu cả.

 

Chọn anh người đàn ông ấm áp

Chọn anh người đàn ông ấm áp

Được khá nhiều người theo đuổi nhưng tôi lại chẳng ưng một ai cho đến khi gặp anh, người đàn ông cũng không có gì là xuất sắc, cả về ngoại hình lẫn công việc. Biết anh là người chân tình, thẳng thắn chứ không giống như những cánh đàn ông dễ dàng nói lời ngon tiếng ngọt ngoài kia. Nhận lời yêu anh khiến bao người thắc mắc sao tôi có nhiều sự lựa chọn lại đi người đàn ông như anh. Chỉ có cô mới có thể hiểu được cái cảm giác của mình, khi ở bên anh cô cảm thấy yên tâm và thoải mái đến nhường nào.

Bất chấp sự phản đối của gia đình để đến với anh

Là con một, vừa giỏi giang, xinh đẹp gia đình lại có điều kiện nên bố mẹ tôi chắc chắn sẽ không chấp nhận người con rể bình thường như anh nhưng vì tôi cương quyết nên bố mẹ cũng đành phải chấp nhận cho chúng tôi làm đám cưới. Tôi cũng hiểu được tâm lý của anh không thích kém cạnh con gái nên tôi cố gắng giữ tế nhị hết mức có thể, tôi thường xuyên tránh dắt anh đến nhưng nơi nhà hàng sang trọng hay những nơi mà cánh thương lưu, gia đình có điều kiện hay lui tới.

Cưới nhau về tôi cũng khá tin tưởng người chồng mình vậy mà khi về nhà làm dâu, sống chung với bố mẹ chồng tôi mới nhận ra anh không giống những gì anh đã thể hiện trước đó. Một người đàn ông nhu nhược, suốt ngày chỉ biết dăm dắp nghe theo lời của bố mẹ, không cần biết đúng sai thế nào chỉ cần là lời nói của bố mẹ là anh nhất mực nghe theo. Gia đình nhà chồng cũng chẳng khấm khá là mấy nên tôi cố gắng nài lưng ra kiếm tiền, ngày ngày vất vả đi làm thế mà một lời khen của bố mẹ chồng cũng không có.

Vất vả vì gia đình chồng và cái kết phũ phàng

Biết bố mẹ chồng chẳng ưng mình nhưng cô cũng mặc, dù sao cô vẫn còn có anh, chỉ cần có anh bên cạnh thì cô cũng cố gắng chịu đựng nhưng nào ngờ một ngày nọ cô phải nhận trái đắng từ chính ông chồng nhu nhược của mình. Luôn muốn nâng cao tình cảm của 2 mẹ con nên cô luôn cố gắng bỏ ra nhiều công sức để lấy lòng mẹ chồng. Hàng tháng ngoài việc chi trả các khoản trong gia đình, cô còn thường xuyên cho tiền mẹ chồng đi chơi, mua sắm. Biết mẹ chồng cũng thích làm đẹp nên cô thường bí mật đến Viện thẩm mỹ Hà Nội đăng ký dịch vụ căng da mặt nội soi giúp mẹ có được làm da hồng hào, sáng mịn.

Choáng trước cô nàng xấu xí mẹ chồng chọn

Choáng trước cô nàng xấu xí mẹ chồng chọn

Tưởng đâu bà mẹ chồng sẽ hài lòng trước tấm lòng của con dâu nhưng nào ngờ trong một lần tình cờ cô nghe được câu chuyện giữa anh và mẹ chồng lúc nửa đêm “Con thấy bé đó sao, nó tuy hơi xấu xí một tý nhưng được cái nó cũng ngoan ngoãn điều quan trọng là con sẽ không bị nó vượt mặt,…”, khá sốc khi chính tai mình nghe thấy lời nói đó từ mẹ chồng, bà khuyên có thể khuyên đứa con trai mình đi với người đàn bà trong khi con dâu vẫn còn sống sờ sờ ra đó.

Choáng cô nàng xấu xí mẹ chồng chọn

Trước nay tôi chỉ thấy chồng đi cặp bồ chắc chắn sẽ chọn người xinh xắn, quyến rũ hơn vợ, đằng này không hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì lại chọn cho con trai mình một cô bồ vừa xấu da lại còn đen nhẻm. Nghe đâu thì cô ta cũng chỉ đang làm tạp vụ cho một quán ăn trong khu phố nhà chồng tôi. Nhìn cô ta, tôi lại nhìn vào cuộc đời của mình, từ ngày về làm dâu tôi đã làm gì không phải với mẹ với gia đình nhà chồng hay sao mà mọi người lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Nếu anh chọn một cô gái xinh xắn giỏi giang hơn tôi đã đành, đằng này tôi lại thua một cô nàng xấu xí, ma chê quỷ hơn. Muốn rõ ràng mọi chuyện tôi đến hỏi thẳng mẹ chồng mới hay, do dân tình bàn ra tán vào khen bố mẹ chồng tôi có số sướng lấy được người con dâu giỏi giang,… chỉ đơn thuần là tôi giỏi hơn chồng mà mẹ cũng khuyên anh chia tay tôi đi cặp bồ với cô nàng xấu xí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->