fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp ...

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp

18/03/2017 17:34        Lượt xem : 106       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp
5 (100%) 2 votes

Tôi yêu chồng hết mực nhưng không ngờ sau sinh vú xệ chảy dài đã khiến chồng nhẫn tâm phản bội tôi theo gái trẻ.

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp

Ngày tôi phát hiện ra người đàn ông ngoại tình chính là chồng tôi, tôi đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình, tôi gào khóc trong đau khổ cùng cực còn chồng tôi đêm đấy không về, anh bận ở bên chăm sóc cho cô bồ trẻ.

Vợ mải làm ăn chồng cặp kè với người khác

Người đàn ông luôn miệng nói căm ghét những người đàn ông không chung thủy, có vợ con rồi còn gái gú bên ngoài vậy mà giờ anh ta lại ôm ấp tình cảm với người phụ nữ khác không phải là vợ mình.

Tôi cũng vì mải mê công việc, mải mê thăng chức mà đã trở thành người phụ nữ quá tự lập. Lúc nào tôi cũng trong tình trạng đầu tắt mặt tối, đi làm tối ngày cũng chỉ vì muốn con cái không phải khổ. Đàn ông cần đàn bà đảm đang, chăm lo cho gia đình, trong khi tôi lại hoàn toàn để giúp việc làm những chuyện đó.

Tôi không ngờ được rằng trong khi tôi vật lộn kiếm tiền thì anh lại nói yêu một cô gái khác chẳng phải là tôi. Lấy nhau đã 6 năm nhưng tình cảm vợ chồng tôi ngày một xa cách. Chúng tôi không còn dành những lời yêu thương cho nhau như trước đây nữa, mọi thứ dần trở nên xa cách, chúng tôi có một khoảng cách vô hình mà tôi mải mê làm ăn không chịu nhận ra.

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp khiến vợ đau khổ

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp khiến vợ đau khổ

Không chăm sóc sắc đẹp khiến chồng chán

Tôi mải làm ăn, thời gian cho gia đình còn không có nên không có thời gian để làm đẹp, từ một người khá xinh xắn thì nay sau khi sinh hai đứa con thì cơ thể tôi thay đổi hoàn toàn, làn da trắng mịn giờ đen sạm, vòng 1 chảy xệ xuống tận rốn còn các ngấn mỡ bèo nhèo trông thật sợ.

Bạn bè tôi ai cũng nói tôi có tiền sao không đi nâng ngực với hút mỡ bụng cho cơ thể săn chắc có như vậy chồng mới không để ý đến người khác. Nhưng tôi lại chẳng nghe, tôi cứ cho rằng mình kiếm được tiền giúp chồng thì chồng sẽ cảm kích mà yêu thương tôi hơn.

Chuyện tôi không mong muốn nhất lại xảy ra với mình, chồng tôi đã lén lút cặp bồ suốt một thời gian dài với một cô gái trẻ đẹp, mà cô ta còn có ý định kết hôn với chồng tôi. Còn anh đã đường đường chính chính dẫn cô ta về nhà.

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp không ngờ tôi liền đi nâng ngực

Chồng cặp bồ gái trẻ vì chê tôi mẹ mướp không ngờ tôi liền đi nâng ngực

Tôi hận chồng, nhưng cũng giận bản thân mình. Vì tôi mà chồng mới trở thành người như thế. Giá như tôi biết làm đẹp, biết chăm sóc cho gia đình thì chồng tôi làm gì đi theo người con gái khác như vậy. Chính vì vậy, tôi liền dùng tiền của mình đi Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp. Tôi nâng ngực nội soi rồi hút hết mỡ bụng. Giờ đây tôi có thể mặc những bộ váy bó sát khoe đường cong của cơ thể, việc mà trước đây chẳng bao giờ tôi nghĩ đến.

Tôi đã chính thức viết đơn ly dị chồng, tôi không thể sống cùng một người đàn ông mà lúc nào cũng nghĩ về người khác. Hôm đưa đơn ly dị chồng tôi mặc một chiếc váy màu đỏ trông khá nóng bỏng, tôi thấy chồng tôi nhìn tôi với ánh mắt không nói nên lời, tôi biết là anh nuối tiếc anh không bao giờ ngờ được người vợ bên cạnh anh bao lâu nay có ngày còn đẹp hơn cô nhân tình của anh rất nhiều.

Anh quỳ gối xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ nhưng tất cả đã quá muộn, giờ đây với tôi chỉ có con cái là tất cả.Tôi nhận trách nhiệm nuôi con. Tôi chấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân và không hề hối hận.

Khánh Huyền – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->