fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng “hợp pháp” hững hờ còn tình cũ lại quá tình cảm ...

Chồng “hợp pháp” hững hờ còn tình cũ lại quá tình cảm

25/05/2017 17:55        Lượt xem : 96       Tác giả: vtmhn

Chồng “hợp pháp” hững hờ còn tình cũ lại quá tình cảm
5 (100%) 1 vote

Chồng ngày càng hờ hững lạnh nhạt, tủi thân bớt chợt tôi cảm thấy hối hận vô cùng, giá ngày đó không nhỏ nhen thì giờ đây tôi đã sống rất hạnh phúc bên người yêu cũ.

Nỗi buồn khó nói thành lời

Tuyệt vọng vì người chồng vô tâm hững hờ

Tuyệt vọng vì người chồng vô tâm hững hờ

Kết hôn cũng được 5 năm nhưng lại chưa có với nhau được một đứa con nào khiến cuộc sống của 2 vợ chồng cũng có chút buồn. Mỗi lần đi đâu làm gì, tôi chỉ nghe thấy 3 từ chưa có con là tôi lại thấy giật mình sở tóc gáy lên rồi. Bởi chồng tôi là con một, cả gia đình đều mong có đứa cháu bồng bế vậy mà chờ mãi cũng chẳng có lấy một đứa con. Được cái gia đình chồng và chồng cũng hiểu và tâm lý nên cũng chẳng ai trách móc tôi cả, đôi lúc chồng còn sợ tôi buồn nên anh cũng dành nhiều thời gian dành cho tôi đưa tôi đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hoặc đi mua sắm cho khuây khỏa.

Suốt khoảng thời gian đầu tiên 2 vợ chồng đưa nhau đi hết đến chỗ này đến chỗ khác vừa xây dựng tình cảm vừa giải tỏa nỗi sầu của cả 2 cùng lúc đó cũng cố gắng tìm cách chạy chữa chỉ mong chờ vào một đứa con. Đi khám chỗ nào bác sỹ cũng đều kêu vợ chồng tôi không có vấn đề gì cả nhưng chờ mãi mà không thấy tôi có bầu đâm ra càng buồn.

Tủi thân khi chồng lạnh nhạt tôi nhớ về người xưa

Bố mẹ chồng lo lắng, bắt tôi phải nghỉ ở nhà an dưỡng, chăm sóc sức khỏe nhanh có bầu, hằng ngày ở trong căn nhà rộng thênh thang tôi cảm thấy cô đơn và cũng chán lắm. Chồng mới đầu còn yêu thương động viên vợ, sau dần anh cũng lãng quên bỏ mặc tôi, càng ngày anh càng lạnh nhạt với tôi hơn khiến tôi tủi thân vô cùng. Bỗng nhiên tôi lại thấy nhớ đến người yêu cũ, tự nhủ giá nếu trước đây tôi không lấy anh mà đến với người yêu cũ có lẽ cuộc sống của tôi đã khác.

Bản chất thật sự của tôi thì không hề lăng nhăng, trước khi đến với chồng tôi chỉ yêu và quen một người duy nhất nhưng cũng vì tuổi trẻ hay chấp nhặt chuyện nhỏ nhem nên chúng tôi đã chia tay. Tưởng rằng sau khi lấy chồng mình sẽ quên đi mối tình cũ ấy nhưng nào ngờ chỉ vì cảm thấy cô đơn, áp lực với chồng và gia đình nhà chồng màn tôi lại thèm và khao khát lại những tháng ngày cũ ấy.

Ma xui quỷ khiến tôi tìm về người yêu cũ

Nhớ đến những tháng ngày bên người yêu cũ

Nhớ đến những tháng ngày bên người yêu cũ

Mỗi lúc sự xui khiến muốn được yêu thương trong tôi ngày càng nhiều tôi muốn được gặp anh, được quay lại với người yêu cũ của mình. Lần tình cờ đi đến Viện thẩm mỹ đăng ký dịch vụ căng da mặt nội soi làm đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân của mình thì tôi gặp lại anh. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ, cảm thấy sự ấm áp khi ở bên cạnh anh, rồi cũng từ đó tôi thường xuyên đến tìm gặp anh nhiều hơn. Biết rằng làm thế này gia đình tôi kiểu gì cũng khiển trách nên tôi thấy hoang mang vô cùng nhưng khi ở bên cạnh anh tôi lại luôn cảm thấy mình được che chở, tôi có cảm giác mình được yêu thương nên tôi cũng bỏ mặc dù vẫn rất sợ.

Nhìn qua ánh mắt tôi, người yêu cũ cũng nhận ra được cái nỗi lo của tôi như thế nào, anh vẫn thường xuyên an ủi vỗ về, ôm chặt tôi vào lòng. Nhớ đến người chồng thờ ơ, lạnh nhạt với mình mà tôi xót xa vô cùng, giá như hồi đó tôi không nhỏ nhem chấp vặt có lẽ giờ đây tôi đã được trọn vẹn sống trong gia đình hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->