fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng mất hứng “yêu” lý do đa phần đều xuất phát từ phụ nữ ...

Chồng mất hứng “yêu” lý do đa phần đều xuất phát từ phụ nữ

26/05/2017 14:20        Lượt xem : 55       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chồng mất hứng “yêu” lý do đa phần đều xuất phát từ phụ nữ
5 (100%) 1 vote

Đôi khi chỉ một vài hành động nhỏ của các nàng lại dễ dàng khiến người đàn ông của bạn không còn cảm hứng để tiếp tục những cuộc yêu, khiến mối quan hệ hôn nhân của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Hãy cùng tham khảo một số lý do để hoàn thiện bản thân mình và giữ lửa yêu cho cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng hơn nhé các nàng!

Bạn tỏ ra khá mệt mọi khi chàng “muốn”

Khi người phụ nữ nhập cuộc với trạng thái mệt mỏi, uể oải đây là điều tệ hại cho đời sống tình dục của cả vợ và chồng. Nếu cơ thể bạn mệt mỏi, buồn ngủ hay cảm thấy không hề có hứng thú hãy từ chối chàng ngay từ đầu, chứ không nên nhập cuộc với một tâm trạng ủ rũ chúng sẽ hủy diệt hết những cảm xúc thăng hoa của hai người.

Nếu buổi tối bạn không hề có cảm xúc, có thể dời thời gian yêu vào sáng hôm sau đó cũng là một lựa chọn không tồi nếu cơn buồn ngủ đã chiếm đoạt tâm hồn bạn trước khi yêu.

Đừng bao giờ giả vờ lên đỉnh

Không phải tất cả mọi người phụ nữ đều dễ dàng đạt được cực khoái cảm trong một lần, nhưng điều đó không có nghĩ là họ hết hứng thú với việc quan hệ. Trước tình trạng này, bạn nên tâm sự thẳng thắn với người chồng để tìm rá phương pháp giải quyết, tránh tình trạng giả vờ lên đỉnh.

Việc giải vờ lên đỉnh khiến bạn sẽ mãi mãi không thể cảm nhận được cảm giác hưng phấn của đời sống vợ chồng và có thể khiến đối tác cảm thấy hụt hẫng thật vọng vì không thể giúp bạn tình đạt được cực khoái cảm.

Hành động này sẽ khiến các chàng bị ảnh hưởng về mặt tâm lý và luôn cảm thấy tự ti.

Chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Vấn đề vệ sinh cơ thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu. Các cháng sẽ luôn cảm thấy chán ngán nếu biết cơ thể bạn có một mùi thật khó chịu.

Chính vì vậy, trước khi bước vào cuộc yêu bạn gái hãy dành ra một chút thời gian để chăm sóc bản thân mình, tạo một mùi hương dịu nhẹ khiến chàng chết mê chết mệt.

Bên cạnh việc chú ý vệ sinh cơ thể, bạn cần làm đẹp bản thân để cuộc hôn nhân trở nên nồng chay và giữ lửa được hạnh phúc gia đình. Để làm được điều đó, đầu tiên các nàng phải biết duy trì tuổi thanh xuân làn đẹp da bằng phương pháp căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện, chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->