fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyên gia giải đáp người mắt lồi có nên nhấn mí không? ...

Chuyên gia giải đáp người mắt lồi có nên nhấn mí không?

22/09/2017 08:46        Lượt xem : 519       Tác giả: vtmhn

Chuyên gia giải đáp người mắt lồi có nên nhấn mí không?
5 (100%) 1 vote

Nhiều người muốn có nếp mí rõ ràng đều đẹp thường quan tâm không biết người mắt lồi có nên nhấn mí Hàn Quốc hay không? Vậy chuyên gia nói gì về điều này? 

Đặc điểm của người có đôi mắt lồi

Theo trang tin chia sẻ kiến thức kinh nghiệm – thẩm mỹ, mắt lồi là hiện tượng nhãn cầu bị đẩy ra phía trước do tăng thể tích tổ chức trong hốc mắt. Điều này khiến mắt bị lồi ra ngoài nhiều hơn so với viền mắt. Mắt lồi có thể xảy ra ở một bên hoặc hai bên.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt lồi như: Do bẩm sinh, do viêm tổ chức hốc mắt, do có khối u trong hốc mắt, do xâm nhập các chất trong mắt…

Mắt lồi khiến gương mặt trở nên kém thẩm mỹ và không cân xứng

Mắt lồi khiến gương mặt trở nên kém thẩm mỹ và không cân xứng

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt lồi thường khuyến gương mặt kém thẩm mỹ, vô hồn và không có cảm xúc. Ngoài ra nó cũng khiến tổng thể khuôn mặt mất cân xứng và không có độ hài hòa. Vì vậy, nhiều người không may mắn sở hữu mắt lồi thường tự ti, mặc cảm và không dám đối diện với người khác.

Người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không?

Nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để thực hiện phương pháp này. Theo các chuyên gia nếu muốn biết người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không bạn hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bởi điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng độ lồi của mắt, các đường nét trên gương mặt có cân xứng hay không, mong muốn của bản thân khách hàng…

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để biết chính xác mắt bạn có thể nhấn mí được hay không. Tại đây bác sĩ sẽ đo vẽ, thăm khám, sử dụng các dụng cụ ướm tạo nếp mí mắt để có thể trả lời chính xác cho bạn biết  “người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không”.

Những đối tượng nào nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ngoài việc quan tâm người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không những người thuộc các trường hợp dưới đây cũng nên lưu ý thực hiện nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hút hồn tô điểm cho gương mặt thêm quyến rũ.

  • Những người sở hữu mắt một mí.
  • Những người có mí mắt nhiều nếp muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên.
  • Những người có mí lót, mí mắt nhỏ, không rõ ràng
  • Những người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau.
  • Những người muốn tạo mí mắt nhưng không muốn thấy sẹo ngay cả khi đã nhắm mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ làm đẹp gạo cội của Thủ đô luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trong đó có dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí tại           Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn. Bởi nơi đây sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca nhấn mí. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp mà bạn đang tìm kiếm.

Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->