fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyên gia giải đáp nhấn mí xong có tháo ra được không? ...

Chuyên gia giải đáp nhấn mí xong có tháo ra được không?

23/09/2017 17:35        Lượt xem : 1.566       Tác giả: vtmhn

Chuyên gia giải đáp nhấn mí xong có tháo ra được không?
4 (80%) 2 votes

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng giúp nếp gấp mí rõ hơn. Tuy nhiều chị em vẫn quan tâm nhấn mí xong có tháo ra được không?

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, giúp nếp gấp mí rõ hơn, to hơn, cho mắt vẻ tươi sáng và cân đôi hơn với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu trong giới thẩm mỹ

Nhấn mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu trong giới thẩm mỹ

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật bác sĩ sẽ thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da. Chỉ sau 20 phút thực hiện chị em đã có ngay đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, hoàn toàn không để lại sẹo.

Nhấn mí có tháo ra được không?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, với ưu điểm không đau, không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo và mang lại đôi mắt 2 mí đẹp cân đối nhanh chóng nhấn mí Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, không ít người muốn thay đổi để trở lại nguyên dạng cặp mắt lúc đầu hoặc thực hiện nhấn mí hỏng và đặt ra câu hỏi bấm mí có tháo ra được không?

Theo các chuyên gia, nhấn mí là kỹ thuật luồn chỉ để tạo nếp mí mới cho đôi mắt nên có thể tháo chỉ.

Tuy nhiên, cách tháo chỉ để nếp mí trở lại như ban đầu sẽ phải thực hiện ngay sau khi nhấn mí 1 hoặc đến 2 ngày. Còn nếu bạn để quá lâu khi nếp mí đã ổn định thì việc cắt chỉ sẽ không giúp nếp mí mới mất đi và trở về như ban đầu nữa. Việc cắt chỉ 1 – 2 ngày sau nhấn mí cũng khá an toàn không sưng, không đau và không để lại sẹo. Tốt nhất để tránh việc nhấn mí hỏng, nếp mí không như mong muốn bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhấn mí. Vậy nhấn mí ở đâu đẹp, uy tín?

Gợi ý địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội

Là viện thẩm mỹ luôn tiên phong trong việc cập nhật ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công rất nhiều ca nhấn mí đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Vì vậy nơi đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn làm đẹp “cửa sổ tâm hồn”

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí uy tín bạn nên lựa chọn

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí uy tín bạn nên lựa chọn

Ngoài ra, nếu đôi mắt của bạn gặp phải những sự cố đáng tiếc không mong muốn sau khi nhấn mí hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục và tái tạo đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa như mong muốn.

Tại đây với sự tinh tế của đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất. Việc tiến hành tháo nếp gấp mí cũng sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa và cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Ngoài ra hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được vô trùng sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình thực hiện.

Vì vậy nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hay còn thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->