fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyên gia giải đáp thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không? ...

Chuyên gia giải đáp thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không?

24/09/2017 18:11        Lượt xem : 278       Tác giả: vtmhn

Chuyên gia giải đáp thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không?
5 (100%) 1 vote

Thưa bác sĩ dạo gần đây tôi thường xuyên ngủ muộn để hoàn thành công việc. Vậy thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không ạ? (Hà Lê – Ninh Bình).

Hà Lê thân mến!

Viện thẩm mỹ Hà Nội rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. Với câu hỏi thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không?  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng sụp mí mắt là gì?

Thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không là mối quan tâm của nhiều người

Thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không là mối quan tâm của nhiều người

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị xa trễ hơn bình thường khiến che mất một phần con ngươi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị sụp mí như: bẩm sinh, di truyền, lão hóa da, một số bệnh lý về mắt, và cũng có một số trường hợp ngủ dậy bị sụp mí mắt. Để biết được thức khuya có dẫn đến sụp mí mắt không? bạn có thể kiểm tra qua bài test đơn giản là thử lật mi lên nếu mi không tự trở về vị trí cũ chứng tỏ đây là biểu hiện của việc sụp mí do cơ nâng mi đã yếu hay không còn hoạt động.

Trong thường hợp bạn thường xuyên phải thức khuya sẽ khiến mắt luôn ở trạng thái căng thẳng làm cơ nâng mi yếu đi và hình thành da chùng mí mắt. Vì vậy tốt nhất bạn nên hạn chế thức khuya để không làm ảnh hưởng đến chức năng của cơ nâng mi. Vậy cách nào khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả và nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể nâng mi không?

Cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Để có thể khắc phục tình trạng sụp mí mắt bạn có thể sử dụng 1 số phương pháp nâng mí mắt như sau:

Sử dụng nha đam: Đây là nguyên liệu làm đẹp khá thông dụng. Tinh chất nhựa trong cây nha đam sẽ giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí. Vì vậy bạn chỉ cần lấy thịt của nha đam thái thành lát mỏng rồi đắm lên vùng mí mắt mỗi ngày.

Cách chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt: Với cách này bạn nên  thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Nhắm mắt khoảng 5 phút để mắt được nghỉ ngơi thư giãn

Bước 2: Dùng 2 đầu ngón tay để 2 bên thái dương massage đều vùng mặt cho đến khi da mặ nóng lên

Bước 3: Dùng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt thanh minh ở đầu mắt

Bước 4: Dùng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt thanh minh ở đầu mắt

Bạn nên thực hiện những động tác massage bấm huyệt này khảng 10 phút mỗi ngày để có hiệu quả chữa sụp mí tốt nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn nâng mi nhanh chóng

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn nâng mi nhanh chóng

Ngoài những cách trên nếu mắt bạn bị sụp mí ở tình trạng nhẹ thì có thể thực hiện nhấn  mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí làm nếp gấp mí rõ hơn, cho mắt vẻ tươi sáng, cân đối hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật bác sĩ sẽ thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da. Vì không phẫu thuật, không cắt rạch, xâm lấn nên phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ sau 20 phút thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ nâng mi nhanh chóng. Ngoài ra nếu mắt có nhiều da chùng, sụp mí ở tình trạng nặng bạn có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc kết hợp cắt da chùng cung chân mày để có được đôi mắt đẹp như mơ ước.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ được khách hàng tin cậy và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm kiếm nhấn mí ở đâu đẹp? Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->