fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có bao giờ các ông chồng tự hỏi, mình được thành công là nhờ ai? ...

Có bao giờ các ông chồng tự hỏi, mình được thành công là nhờ ai?

13/06/2017 16:54        Lượt xem : 58       Tác giả: vtmhn

Có bao giờ các ông chồng tự hỏi, mình được thành công là nhờ ai?
5 (100%) 1 vote

Có bao giờ các ông chồng tự hỏi, mình được thành công là nhờ ai? Vì thế hãy dừng ngay tính ích kỉ đó lại mà học cách yêu thương và trân trọng người phụ nữ của gia đình.

Đã bao giờ mấy ông hiểu được nỗi khổ của vợ

Đã bao giờ chồng hiểu được nỗi khổ của vợ

Đã bao giờ chồng hiểu được nỗi khổ của vợ

Thân là thằng đàn ông nhiều khi thấy mấy ông cùng giới với mình thật sự lắm chuyện. Các ông tự cho mình cái quyền được nhậu nhẹt, ăn chơi, được tụ tập bạn bè trong khi vợ của các bác lại đang ở nhà bù đầu tóc rối chăm lo gia đình. Cùng là cánh đàn ông với nhau, tôi hiểu và thông cảm nhưng thử hỏi có bao giờ các ông nghĩ đến sở thích, thú vui của vợ mình.

Phận con gái, có ai không thích được cưng chiều, ăn vận sành điều nhưng vì chồng con mà từ bỏ. Họ thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình chỉ vì gia đình mới. Lấy chồng, vùi đầu mình vào công việc hết ngoài xã hội, lại đến gia đình khiến chị em kém xinh hơn, thời gian chăm sóc cho bản thân cũng không còn. Nhiều người rõ ràng ít tuổi hơn chồng nhưng nhìn vẫn già hơn có khi cả vài tuổi. Vậy đấy, sẵn sàng vì gia đình, chồng con những người phụ nữ tuyệt vời ấy hy sinh hết tuổi thanh xuân của bản thân cho gia đình mới.

Có cô vợ nào là không thích mình được đẹp

Nhà có vài người nhưng lúc nào người vợ cũng là người dùng bữa sau cùng vì trông con không thì làm việc này lo chuyện kia. Trong lúc vợ mình vất vả như thế thì các ông chồng đang làm gì? Có bao giờ biết thông cảm cho nỗi vất vả của người vợ hay chỉ biết “ngồi chỉ tay 5 ngón”, chửi bới, nói vợ thế này, thế kia. Chưa kể có nhiều ông còn sĩ diện không phải lối, nhìn vợ người xinh đẹp, vận diện về so sánh nói người phụ nữ của mình lôi thôi, nghếch nhác khiến các bác mất mặt.

Đã bao giờ các ông tự hỏi bản thân mình “Tại sao vợ mình lại thay đổi nhiều đến thế? Tại sao cùng là vợ chỉ người phụ nữ của mình lại không được sang trọng như người ta?”. Thay vì ngồi so sánh vợ với người khác sao không nghĩ cách để người phụ nữ của mình đẹp lên, sao không nghĩ sẽ vào giúp vợ mấy công việc lặt vặt để cô có thể nhàn hơn,… Là trụ cột của gia đình, các ông cho rằng mình có trọng trách kiếm tiền nuôi vợ con. Phải đó là trách nhiệm nhưng các ông đã thấy mình thật sự giỏi chưa? Một người đàn ông giỏi thường sẽ không để người vợ của mình phải bù đầu tóc rối thế kia đâu. Cũng chẳng ngồi so sánh này nọ mà sẽ ngồi kiểm tra xem hiện nay ở độ tuổi của vợ nên làm đẹp bằng cách nào. Trong khi ở ngoài có rất nhiều dịch vụ như: căng mặt nội soi, chăm sóc da toàn thân. Hãy là người chồng tốt, biết cách chăm sóc cho vợ của mình.

Vợ tôi thì tôi thương còn ai bàn tán mặc kệ

Người đàn ông tốt luôn biết cách yêu thương chăm sóc vợ mình

Người đàn ông tốt luôn biết cách yêu thương chăm sóc vợ mình

Không có ý phê bình những người đàn ông kia mải đi chơi hay nhậu nhẹt nhưng tôi cũng không hề đồng tình với cách ứng xử của mấy bác. Nhiều khi ngồi nghe mấy ông nói chuyện “Phận làm vợ phải lo công chuyện nội trợ còn việc chồng không được quản”. Vậy thử hỏi nếu không có vợ liệu có các ông của bây giờ không? Riêng quan điểm của tôi, đã là vợ mình nên biết quan tâm, trân trọng hơn cả bản thân. Bởi sinh ra vợ đã chịu quá nhiều thiệt thòi rồi. Hãy ngồi mà lắng nghe mong muốn của vợ mình chứ đừng ích kỷ lấy vợ về cho có nghĩa vụ như thế.

Các ông chê cười vì vài lần thấy tôi chui vào bếp với vợ, hay đang ngồi nhậu vợ gọi nói muốn đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng phải đứng lên đi về trở em đi. Hay có nhiều lần đang bận túi bụi mặt mày vẫn phải tra tra, lướt lướt tìm cho vợ xem địa chỉ làm dịch vụ căng da mặt ở đâu tốt và an toàn. Rồi có những lúc thấy tôi lăn săng đi hỏi mấy chị em phụ nữ xem căng da mặt giá bao nhiều tiền rồi lại lao đầu vào kiếm tiền chi trả cho cuộc làm đẹp của vợ. Các bác cứ chê hay cười thoải mái, với tôi không hề hấn gì. Bởi tôi làm như thế vì đó là vợ mình, người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời này.

Nếu có suy nghĩ các ông hay thử ngẫm đi, cứ so sánh đi, tôi vất vả chiều vợ nhưng ngược lại tôi vẫn nhận được sự ghen tỵ của các bác. Ở đời không có gì là ngẫu nhiên hay vô lý đâu các ông ạ!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->