fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô gái chuyển giới chi tiền tỷ thẩm mỹ để trở thành hot girl ...

Cô gái chuyển giới chi tiền tỷ thẩm mỹ để trở thành hot girl

24/02/2017 16:38        Lượt xem : 271       Tác giả: vtmhn

Cô gái chuyển giới chi tiền tỷ thẩm mỹ để trở thành hot girl
5 (100%) 1 vote

Chán với việc trang điểm và muốn xinh đẹp hơn, muốn sống thật với chính mình cô gái chuyển giới đến từ Canada đã chi tiền tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ và có nhan sắc khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày tháng mệt mỏi khi chưa thẩm mỹ

Những ngày qua, dân mang “sốt” với hình ảnh chia sẻ của cô gái chuyển giới đã dũng cảm phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt của mình để có thể xinh đẹp hơn, có thể sống thật với chính bản thân mình. Cô gái ấy đến từ Toronto, Canada tên là Stef Sanjati, 20 tuổi.

Những ngày tháng mệt mỏi khi chưa thẩm mỹ

Những ngày tháng mệt mỏi khi chưa thẩm mỹ

Trước kia, Stef Sanjati đã từ phẫu thuật để chuyển giới, tuy nhiên cô gái đến từ Canada này vẫn mang khuôn mặt của một người đàn ông, điều ấy khiến cô luôn cảm thấy hụt hẫng, thiêu tư tin trong cuộc sống, ngại ngùng trong giao tiếp…

Gương màn ông khiến cho Stef Sanjati mỗi ngày phải dành đến 5 tiếng đồng hồ để trang điểm giúp cải thiện phần nào gương mặt đàn ông thô cứng và không được nữ tính của mình. Còn khi chưa trang điểm thì mặt cô gái chuyển giới mang đậm nét đàn ông thô kệch.

Quá trình thẩm mỹ thay đổi cuộc đời cô gái chuyển giới

Quá mệt mỏi với khuôn mặt đàn ông cùng việc ngày nào cũng phải mất thời gian trang điểm, rồi phải đối mặt với những ai biết mặt mộc của mình. Stef Sanjati đã quyết định lấy hết dũng cảm cùng tiền bạc để nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt của mình.

Stef Sanjati đã quyết định lấy hết dũng cảm cùng tiền bạc để nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt của mình

Để đẹp hơn, cô đã dũng cảm vượt qua hàng loạt những ca phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt của mình khiến nhiều người nể phục. Khi phẫu thuật cô cũng không đủ chi phí nhưng những người bạn và người thân xung quanh cô đã trợ giúp cô có được khuôn mặt phụ nữ như ý.

Chi phí Stef Sanjati bỏ ra cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt cũa mình lên đến 45.000 USD (tương đương với hơn 1 tỉ VNĐ). Cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ đó là: Cắt mí mắt, nâng mũi S-line, gọt cằm, thẩm mỹ môi. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Canada đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Canada đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Canada đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết

Hiện tại, Stef Sanjati đang trở thành gương mặt đình đám được mọi người ngưỡng mộ không chỉ vì cô xin đẹp hơn mà còn vì cô đã  giám tìm lại chính mình, giám nghĩ, giám làm và không ngại phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhờ phẫu thuật thẫm mỹ mà Stef Sanjati không phải trang điểm quá nhiều, thậm chí cô có thể để mặt mộc vẫn xinh đẹp và cô trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Nếu bạn có thể quyết tâm để mình trở nên đẹp hơn mà không phải trang điểm nhiều bạn có thể tìm đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với nhiều dịch vụ như: Nhấn mí Hàn Quốc, Nâng ngực nội soi, độn cằm V-line, nâng mũi S-line…

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->