fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô gái khoa Văn với quan niệm “Làm đẹp để ngẩng cao đầu sống” ...

Cô gái khoa Văn với quan niệm “Làm đẹp để ngẩng cao đầu sống”

12/12/2017 17:14        Lượt xem : 43       Tác giả: vtmhn

Cô gái khoa Văn với quan niệm “Làm đẹp để ngẩng cao đầu sống”
4 (80%) 2 votes

Bạn bước chân ra phố và thấy con gái thời nay ai cũng đẹp nổi bật. Họ đẹp bởi thần thái hay bởi sự tự tin? Cùng lắng nghe trải lòng của cô gái khoa Văn.

Dưới đây là câu chuyện của cô gái trẻ đến từ Quảng Ninh – Nguyễn Thị Huyền Thu gửi đến chuyên mục câu chuyện khách hàng kỳ này của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Huyền Thu sở hữu vẻ đẹp Á Đông

Huyền Thu sở hữu vẻ đẹp Á Đông

Huyền Thu sở hữu vẻ đẹp Á Đông

Khi nhìn hình ảnh trước khi thực hiện nâng mũi S line của Huyền Thu có lẽ nhiều người sẽ cho rằng cô ấy không cần thực hiện phẫu thuật. Cô sở hữu khuôn mặt khá ưa nhìn nhưng không quá sắc sảo. Huyền Thu chia sẻ với Viện thẩm mỹ: “Mình nghĩ rằng là con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp, bản thân Thu cũng vậy. Thu nghĩ nếu có cơ hội để thay đổi và giúp mình đẹp hơn thì tại sao lại không thực hiện. Mỗi khi bước ra đường, nhìn những cô gái xinh khác bản thân mình bị hấp dẫn và đó là lý do khiến mình quyết định thực hiện nâng mũi sau nhiều đắn đo”.

Huyền Thu cũng chia sẻ thêm rằng tuổi trẻ rất ngắn ngủi, hãy làm những điều mình thích và đừng suy nghĩ quá nhiều bởi tuổi trẻ chỉ có một lần. Tại sao không không thể tỏa sáng, không thể tự tin.

Gương mặt rất Tây của Huyền Thu khiến nhiều bạn gái ghen tị

Góc nghiêng thần thánh của Huyền Thu sau khi nâng mũi

Góc nghiêng thần thánh của Huyền Thu sau khi nâng mũi

“Mình quyết định thực hiện nâng mũi cũng bởi tin tưởng viện thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ mình lựa chọn bởi ấn tượng bởi cái tâm của bác sĩ khi tư vấn cho khách hàng. Mình nghĩ rằng việc làm đẹp là chính đáng và ở bất cứ độ tuổi nào thì phụ nữ cũng cần chú ý đến ngoại hình của mình. Đẹp để tự tin và để có thể ngẩng cao đầu sống” Huyền Thu chia sẻ.

Quan điểm sống của cô gái trẻ khoa Văn giúp chúng ta có cái nhìn thoáng hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi bạn biết làm đẹp đúng cách vẻ đẹp sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn. Đừng ngần ngại những cái nhìn định kiến về phẫu thuật thẩm mỹ bởi chúng ta chỉ có một lần để sống, chỉ có một tuổi trẻ và hãy làm đẹp cho bản thân trước khi quá muộn.

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp như Huyền Thu, hãy nhấc máy gọi theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->